OFFICE MEETING 2020 hậu covid-19

 Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, điều đầu tiên bạn muốn làm là gì?

  Với bác Tổng giám đốc của tập đoàn Rivercrane, có lẽ là việc gặp gỡ trực tiếp các thành viên trong tập đoàn. Tuy nhiên, với tình trạng diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 thì mọi thứ vẫn còn ở trước mắt.

 Thứ 3 vừa qua, ngày 25/5/2020, sau thời gian dài Nhật Bản thực hiện giãn cách xã hội và thu được kết quả nhất định, các văn phòng công ty tại Nhật đã có thể quay trở lại làm việc. Hòa cùng niềm vui chung của công ty mẹ tại Tokyo - Nhật Bản, bác Tổng đã tổ chức một buổi họp mặt trực tuyến để các thành viên trong tập đoàn có cơ hội “gặp nhau”.

 Sau khi hoàn tất công việc, không giống như vẻ mặt mệt mỏi thường ngày, các thành viên tại Việt Nam bắt tay vào chuẩn bị cho buổi giao lưu với tâm trạng hết sức háo hức, vui vẻ! 

 Cầu truyền hình tại 3 văn phòng diễn ra vào lúc 17h theo giờ Việt Nam và 19h theo giờ Nhật Bản. Tuy không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng không khí giữa 3 văn phòng Rivercrane Japan (RCJP) và 2 văn phòng (Văn phòng quận 1 - ADC và văn phòng quận Bình Thạnh - SSC) vẫn diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. 

 Khởi đầu là việc thăm hỏi giữa các thành viên sau bao ngày “xa cách”, mọi người cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc nho nhỏ. Mặc dù vẫn là nhà ai nấy ở, không được ngồi cạnh nhau nhưng khoảng cách địa lý đã được xóa bỏ khi cả 3 văn phòng đều đồng loạt hô to “Một...hai...ba...zoooooooooooo”. 

 Cao trào là màn giao lưu văn nghệ, RCJP hát, SSC đệm đàn và ADC múa minh họa, khoảnh khắc đó dường như mọi người, mọi trái tim đều cùng hòa nhịp, không bị bất cứ rào cản nào làm ảnh hưởng. 

 Cuối ngày, bữa tiệc đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Mỗi thành viên đã cùng cười, cùng nói, cùng giao lưu và giữ lại những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian làm việc tại tập đoàn Rivercrane.

 Mến chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Rivercrane trên toàn Châu Á nhiều sức khỏe, chúc mọi người thực hiện tốt các chỉ thị để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng!

Mong rằng đại dịch Covid-19 sớm được khống chế, không còn người bệnh, không còn nghe tin số ca tử vong tăng mỗi ngày, để chúng ta trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Các thành viên trong tập đoàn lại có dịp đi công tác giữa các nước, được gặp mặt và giao lưu với nhau.

Other News

What is Ajax

What is AJAX? AJAX = Asynchronous JavaScript and XML. In short; AJAX is about loading data in the background and display it on the webpage, without reloading the ...

Chi tiết

Absolute, Relative, Fixed Positioning: How Do They Differ?

Short answer: Yes, there is one more, "static", which is the default. Yes, they majorly differ. Each of them is incredibily useful and which you should ...

Chi tiết

CSS Font-Size: em vs. px vs. pt vs. percent

One of the most confusing aspects of CSS styling is the application of the font-size attribute for text scaling. In CSS, you’re given four different units by which you can ...

Chi tiết

PHP isset() vs empty() vs is_null()

Credit: http://techtalk.virendrachandak.com/php-isset-vs-empty-vs-is_null/   PHP ...

Chi tiết

How can I make Java print quotes, like “Hello”?

System.out.print("\"Hello\""); The double quote character has to be escaped with a backslash in a Java string literal. Other characters that need special treatment ...

Chi tiết

List diffirences between Java and C++

List diffirences between Java and C++ Java ...

Chi tiết