Thể thao – Bắn súng sơn cuối tuần

- Thời gian lần tổ chức gần nhất (3st ): 22/6/2013

- Địa Điểm: Câu lạc bộ BCR - Khu dân cư Trường Thạnh, đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9.

- Sự kiện: Đã dự định từ lâu và cuối cùng thì dự định Paintpall cũng được thực hiện. Paintpall tiếng Việt là bắn súng sơn, đây là một thể loại đánh trận giả được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Mỗi trận đấu có 2 đội, mỗi đội có số người không giới hạn và được trang bị các loại giáp bảo vệ, mặt nạ, 1 cây súng bắn đạn sơn (marker paintball) và một cơ số đạn (paintball). Theo cá nhân đánh giá thì đây là một môn thể thao rất hay, vừa rèn luyện được thể lực, vừa có thể tăng tinh thần làm việc nhóm cũng như xả "Stress" cho các thành viên.

Sáng sớm thứ 7, 10 thành viên tham gia trận paintpall đầu tiên có mặt tại Văn Thánh để xuất phát. Dưới sự dẫn đường của TN BSE điểm dừng chân đầu tiên là một quán "Bánh mì ngon" để nạp năng lượng cho 1 ngày dài.

DSCN0188

Sau khi cả xe và người đều đầy "xăng" thì chuyến đi chính thức bắt đầu. Sau gần 45 phút chạy xe thì câu lạc bộ BCR đã hiện ra trước mắt. Không khí trong lành và thoáng mát khiến mọi người ai cũng hứng khởi tham gia vào cuộc chơi. Sau khi tốn một khoảng thời gian chọn phục trang, học cách mặc trang thiết bị bảo vệ, học cách sử dụng súng và chia team, thì trò chơi chính thức bắt đầu. Lần này có 10 người tham gia được chia làm 2 đội vàng/xanh, xuất phát ở 2 khu vực khác nhau sau đó đi "tìm và diệt" đối thủ.

Với sự hăng hái và cảm giác phấn khích, tổng cộng cả 10 người đã tham gia 4 game và kết quả chung cuộc 4-0 cho đội xanh. Nhiều thành viên đội vàng cho là chưa công bằng do giáp của họ có màu quá nổi bật, nhưng theo cá nhân là do đội xanh quá giỏi nên đã có sự cách biệt lớn trong tỷ số (mình đội xanh mà!)

IMG_3449

IMG_3445

IMG_3435

Sau hơn 1 giờ lăn lê bò trườn và "thảm sát", tất cả thành viên đi bộ qua hồ bơi để tận hưởng làn nước mát lạnh. Cảm giác đầu tiên là hồ rất sạch và cực kỳ đẹp. Với phong cách xây hồ bơi có 1 thành là kính sát kế sông, hồ tạo cho mọi người cảm giác thú vị như là được bơi xắp xắp mặt sông. Rất may mắn anh DL BSE đã đem theo chiếc camera chống nước, nên cả đám có cơ hội thỏa sức chụp ảnh, ghi lại nhưng khoảnh khắc dưới nước cực kỳ thú vị.

Vậy là kết thúc một buổi sáng dã ngoại cuối tuần, bản thân tôi cảm thấy rất hứng thú và háo hức mong chờ cơ hội tiếp theo với số lượng thành viên đông hơn để có thể lại tham gia vào những trận paintpall và có một buổi sáng vận động thú vị.

Other News

Thể thao - Trận giao hữu giữa RiverCrane vs IVS

Từ sáng sớm thứ 7, mọi người cùng tập trung tại sân banh Chảo Lửa để đấu trận giao hữu với đội của công ty IVS. Đội hình ra sân trận đầu tiên tương đối chưa được hoàn chỉnh, ...

Chi tiết

Tiệc chia tay bác I

Cuối tuần vừa qua vào tối thứ 6, toàn bộ chúng ta đã có một bữa tiệc chia tay bác I - Cha đẻ của RCVN. Đến Việt Nam được 8 tháng, trải qua biết bao khó khăn ban đầu và những ...

Chi tiết

Đồng phục công ty_2013

Hãy cùng ngắm nhìn áo đồng phục công ty chúng ta nhé. Rất đẹp đúng không nào. ...

Chi tiết

Tiệc Giáng sinh năm 2013

Các thành viên RCVN đã có buổi tiệc đón Giáng Sinh năm 2013 ấm cúng tại Văn phòng công ty. ...

Chi tiết

Company trip 2013 - Nha Trang, biển xanh vẫy gọi

Đây là chuyến đi company trip đầu tiên của công ty chúng ta. Rất rất vui. Thời gian: 2 ngày 3 đêm → tối thứ 6 (07/06) sau giờ làm việc. Thành viên tham gia: Giám đốc và ...

Chi tiết

Team Building Quý 2/2014 - Aprilia RSV4 Team

Tối hôm qua team Aprilia RSV4 đã có 1 cuộc "ăn nhậu" thật là hoành tráng ở Sushi Bar. Hãy cùng ngắm nhìn các thành viên đẹp trai của team Aprilia RSV4 nhé! ...

Chi tiết