Share This
Cuộn xuống
//Blog

Mẹo Build Docker Images

Docker là một nền tảng ảo hóa cấp phép mã nguồn mở, giúp bạn xây dựng, triển khai và quản lý ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả trên nhiều môi trường khác nhau. Với Docker, bạn có thể đóng gói tất cả các thành phần cần thiết của ứng dụng, bao gồm..

Xem thêm
 • 47 lượt xem
 • 0 Bình luận

Thiết Lập Và Monitoring Hệ Thống Với Prometheus / Loki / Grafana (Phần 1)

Trong thế giới số hóa như hiện nay, hệ thống thông tin đóng một vai trò không thể thiếu đối với hầu hết các khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp. Từ ứng dụng web, dịch vụ trực tuyến đến các cơ sở dữ liệu và hạ tầng mạng. Vì vậy, việc đảm bảo..

Xem thêm
 • 98 lượt xem
 • 0 Bình luận

ChatGPT: Cuộc cách mạng trong trò chuyện trực tuyến

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một trong những phát minh tuyệt vời nhất của công nghệ hiện đại – ChatGPT. Đây là một công cụ trò chuyện trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, đã tạo ra cuộc cách mạng trong cách chúng ta tương tác với máy tính. Hãy..

Xem thêm
 • 109 lượt xem
 • 0 Bình luận

Cách dân dev “chơi” Tinker Laravel

Tinker là gì? Laravel Tinker is a powerful REPL for the Laravel framework, powered by the PsySH package. — Laravel Doc Laravel Tinker là một công cụ trong việc tương tác với cơ sở dữ liệu mà không cần tạo các tuyến đường (routes). Laravel Tinker được sử dụng cùng với “PHP artisan” để tạo..

Xem thêm
 • 157 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 6 – 2023

Sài Gòn những ngày cuối tháng 6 với những cơn mưa bất chợt làm khí trời dịu đi không ít! “Góc giới thiệu thành viên” của Rivercrane Việt Nam (RCVN) chào tạm biệt tháng 6 với những tâm sự của các thành viên RCVNers đã có thời gian đồng hành cùng RCVN trong hơn 1..

Xem thêm
 • 64 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 6 – 2023

Thời gian đồng hành cùng công ty bao lâu được gọi là gắn bó? Có lẽ mọi người sẽ nghĩ 5 năm, 10 năm,… nhưng thực tế trong bất kỳ mối quan hệ nào thì thời gian không phải là thước đo đánh giá, quan trọng hơn hết là chúng ta đã có khoảng thời..

Xem thêm
 • 42 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 6 – 2023

Tuần vừa qua nhờ những chia sẻ của bạn Minh đã giúp chúng ta đi một vòng trải nghiệm về Nhật Bản thật thú vị đúng không cả nhà! Tuần này “Góc giới thiệu thành viên” của Rivercrane Việt Nam (RCVN) tiếp tục quay trở lại với các thành viên mới của nhà mình nè!..

Xem thêm
 • 31 lượt xem
 • 0 Bình luận

TRẢI NGHIỆM 3 THÁNG ONSITE TẠI NHẬT BẢN!

Rivercrane Việt Nam (RCVN) luôn mong muốn nhân viên của mình có một môi trường làm việc tốt, tự do sáng tạo, tự do xây dựng và phát triển bản thân. RCVN chú trọng việc đào tạo song song với việc phát triển nhân lực, nguồn nhân lực có vững mạnh thì công ty mới..

Xem thêm
 • 91 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN THÁNG 5 – 2023

Đâu đó giữa Sài Gòn tấp nập những ngày cuối tháng 5, những góc sân trường trở nên vắng lặng, đường phố thưa thớt những gương mặt còn ngái ngủ của các em học sinh trên đường tới trường. Bước sang tháng 6 – tháng của mùa hè rực rỡ, tháng của những bông hoa..

Xem thêm
 • 32 lượt xem
 • 0 Bình luận

Tổng quan về thiết kế UI/UX Website và Mobile app

23/05/2023Danh mục : Techincal

Khi thiết kế một website hay ứng dụng Mobile, hãy luôn suy nghĩ rằng thiết kế cho ai dùng. Từ đó, chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về mục tiêu của sản phẩm thiết kế, phương án thiết kế một cách tối ưu nhất.

Xem thêm
 • 95 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close