Share This
Cuộn xuống

//Blog nhân viên

10TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Ngày 03/12/2022 tại Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam (RCVN) (03/12/2012 – 03/12/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. The First Ten of RCVN – đánh dấu chặng đường..

Xem thêm
 • 96 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment (Part 2)

Tiếp nối chương trình “Record Our Moment”, tuần này chúng ta tiếp tục đến với 5 nhân vật bí ẩn đại diện cho văn phòng SSC, cùng nghe các bạn chia sẻ và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm chào đón Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN. Chúng ta cùng chào đón..

Xem thêm
 • 118 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment

Không khí chào đón lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN đã và đang lan tỏa tràn ngập khắp 2 văn phòng của gia đình RCVN. Để tiếp nối chuỗi sự kiện “RCVN – A decade of growth”, mời mọi người đến với sự kiện tiếp theo: “Record Our Moment” để cùng bắt trọn..

Xem thêm
 • 146 lượt xem
 • 0 Bình luận

A DECADE OF GROWTH – A GIFT FOR RCVNERS

Dear our Rivercraners and partners,This year, Rivercrane Vietnam is delighted to celebrate its 10th anniversary.We sincerely appreciate your effort, dedication and passion throughout the decade. We have made this success possible thanks to the contributions of all of you.On the next step, also the next journey of Rivercrane Vietnam, we are looking forward to being..

Xem thêm
 • 145 lượt xem
 • 0 Bình luận

Happy Vietnamese Women’s Day

Một chiếc quà nhỏ xinh gửi tặng đến những bông hồng nhà Rivercrane Việt Nam. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, RCVN xin gửi những điều tốt đẹp nhất dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và ngập tràn hạnh phúc..

Xem thêm
 • 45 lượt xem
 • 0 Bình luận

VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH – KHOẺ ĐẸP CÙNG RCVN

Giải chạy bộ trực tuyến nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Rivercrane Việt Nam đã chính thức khởi động.   Đây là một hoạt động phát triển phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường vận động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe của các thành viên..

Xem thêm
 • 38 lượt xem
 • 0 Bình luận

“Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong”

Sức khỏe không chỉ là tài sản vô giá của mỗi con người, mà còn là khởi đầu cho mọi dự định trong cuộc sống. Có sức khỏe là có tất cả, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe định kỳ là hành động hết sức cần thiết và quan trọng. Và tại Rivercrane Việt Nam,..

Xem thêm
 • 46 lượt xem
 • 0 Bình luận

RCVN – A DECADE OF GROWTH

  Năm 2022 – năm đặc biệt ý nghĩa, đánh dấu hành trình 10 năm xây dựng và phát triển của Rivercrane Việt Nam. Để chào mừng tuổi mới đặc biệt này, chương trình “RCVN – A DECADE OF GROWTH” chính thức khởi động từ ngày 10/10/2022 kéo dài đến hết 3/12/2022. Hứa hẹn đem đến..

Xem thêm
 • 48 lượt xem
 • 0 Bình luận

HAPPY SSC OFFICE’S 4TH ANNIVERSARY

Vừa qua, tại ngôi nhà chung thứ 2 – văn phòng SSC, tất cả các thành viên của đại gia đình RCVN đã có một buổi tiệc nho nhỏ đầm ấm để chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của văn phòng SSC. Bốn năm đi qua biết bao đợi chờSSC lớn nhanh như ngôi..

Xem thêm
 • 73 lượt xem
 • 0 Bình luận

MID-AUTUMN FESTIVAL 2022

“Bỗng nhận ra hương ổi. Phả vào trong gió se. Sương chùng chình qua ngõ. Hình như thu đã về.” (Sang thu-Hữu Thỉnh) Mùa thu vẫn được xem là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những cơn gió se lạnh, của bầu trời xanh biếc, của sắc ánh vàng khi cây chuyển mình thay..

Xem thêm
 • 50 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close