Share This
Cuộn xuống

//Technical

Friendly URLS là gì ? Hướng dẫn tối ưu URL thân thiện SEO

19/04/2024Danh mục : Technical

Friendly URLs là gì ? Trong thế giới số ngày nay, mỗi trang web đều muốn nổi bật trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hoặc Yahoo. Để đạt được điều này, việc tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO) trở nên cực kỳ quan trọng. Bên cạnh việc sử dụng..

Xem thêm
 • 41 lượt xem
 • 0 Bình luận

Xây dựng REST API quản lý users với Node.js/TypeScript (Phần 1: Express.js)

22/03/2024Danh mục : Technical

Khi xây dựng một REST API bằng Node.js, để xử lý các request và quản lý route thì Express.js luôn là lựa chọn hàng đầu trong các framework. Express.js cung cấp các tính năng mạnh mẽ, linh hoạt với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng tích hợp vào dự án. Trong loạt bài viết..

Xem thêm
 • 53 lượt xem
 • 0 Bình luận

Tăng hiệu suất ứng dụng với Laravel Octane

22/03/2024Danh mục : PHP Technical

Như bạn đã biết, đối ứng dụng Laravel truyền thống thì PHP chỉ có thể xử lý một yêu cầu (request) tại một thời điểm nhưng với Laravel Octane bạn có thể xử lý nhiều request cùng lúc, giúp tăng tốc độ hoạt động của trang web lên. 1. Laravel Octane là gì? Laravel Octane..

Xem thêm
 • 241 lượt xem
 • 0 Bình luận

SỬ DỤNG THẺ META HIỆU QUẢ TRONG SEO WEBSITE

31/01/2024Danh mục : Technical

Dù cho bạn đã cố gắng kết hợp rất nhiều kĩ thuật để tối ưu website, xong dường như mọi nỗ lực vẫn không mang lại kết quả như mong đợi. Hãy cùng tôi cải thiện lượt truy cập vào website 1 cách nhanh chóng bằng cách sử dụng thẻ Meta như bên dưới nhé…

Xem thêm
 • 80 lượt xem
 • 0 Bình luận

PHP Generators

03/01/2024Danh mục : PHP Technical

Đã bao giờ các bạn gặp phải tình huống này chưa? Đây là lỗi mà bất cứ lập trình viên PHP nào cũng có thể gặp nếu tiến trình đang thực thi sử dụng bộ nhớ RAM vượt quá giới hạn cho phép. Chúng ta cùng đi đến 1 ví dụ cụ thể nhé: private..

Xem thêm
 • 88 lượt xem
 • 0 Bình luận

Thiết Lập Và Monitoring Hệ Thống Với Prometheus/Loki/Grafana (Phần 2)

29/11/2023Danh mục : Technical

Ở Phần 1, chúng ta đã biết những nguy cơ và tác động có thể xảy ra nếu doanh nghiệp không triển khai hệ thống giám sát hoặc giám sát không có hiệu quả. Đồng thời, chúng ta cũng đã biết cách thiết lập server cần theo dõi cho một hệ thống. Phần 2 này..

Xem thêm
 • 264 lượt xem
 • 0 Bình luận

Mẹo Build Docker Images

07/11/2023Danh mục : Technical

Docker là một nền tảng ảo hóa cấp phép mã nguồn mở, giúp bạn xây dựng, triển khai và quản lý ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả trên nhiều môi trường khác nhau. Với Docker, bạn có thể đóng gói tất cả các thành phần cần thiết của ứng dụng, bao gồm..

Xem thêm
 • 185 lượt xem
 • 0 Bình luận

Thiết Lập Và Monitoring Hệ Thống Với Prometheus / Loki / Grafana (Phần 1)

26/10/2023Danh mục : Technical

Trong thế giới số hóa như hiện nay, hệ thống thông tin đóng một vai trò không thể thiếu đối với hầu hết các khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp. Từ ứng dụng web, dịch vụ trực tuyến đến các cơ sở dữ liệu và hạ tầng mạng. Vì vậy, việc đảm bảo..

Xem thêm
 • 478 lượt xem
 • 0 Bình luận

ChatGPT: Cuộc cách mạng trong trò chuyện trực tuyến

19/09/2023Danh mục : Technical

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một trong những phát minh tuyệt vời nhất của công nghệ hiện đại – ChatGPT. Đây là một công cụ trò chuyện trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, đã tạo ra cuộc cách mạng trong cách chúng ta tương tác với máy tính. Hãy..

Xem thêm
 • 148 lượt xem
 • 0 Bình luận

Cách dân dev “chơi” Tinker Laravel

31/07/2023Danh mục : Technical

Tinker là gì? Laravel Tinker is a powerful REPL for the Laravel framework, powered by the PsySH package. — Laravel Doc Laravel Tinker là một công cụ trong việc tương tác với cơ sở dữ liệu mà không cần tạo các tuyến đường (routes). Laravel Tinker được sử dụng cùng với “PHP artisan” để tạo..

Xem thêm
 • 465 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close