Share This
Cuộn xuống

//Linux

MỞ RỘNG PHẠM VI KHẢ NĂNG CỦA SHELL QUA LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

★ Có thể sử dụng trên cả mong đợi? Bash on Ubuntu on Windows. Từ 8/2016, [Bash on Ubuntu on Windows] (dưới đây sẽ viết tắt là BoW) được lồng vào Windows 10, vì thế chúng ta có thể sử dụng được cả Ubuntu và Bash trên Windows. Chắc hẳn không ít người nghĩ rằng..

Xem thêm
  • 0 Bình luận

Mở rộng phạm vi của năng lực Shell

Chức năng mới của bash, rất tiện lợi. Tại bài viết này sẽ giới thiệu 1 số chức năng mới được thêm vào các version từ 4.0 trở đi. Nếu cân nhắc về những khía cạnh như là tính tương thích của shellscript thì cần phải thận trọng trong việc thêm vào chức năng mới, đành..

Xem thêm
  • 0 Bình luận

Hướng dẫn cài đặt SSH keys

Cách thức hoạt động của SSH Key SSH Keys hiểu đơn giản là một phương thức chứng thực người dùng truy cập bằng cách đối chiếu giữa một key cá nhân (private key) và key công khai (public key). Private key và public key luôn có liên hệ chặt chẽ với nhau để nó có..

Xem thêm
  • 0 Bình luận

[LINUX][Bài 0] Giới thiệu tổng quan

1. Document for research : – Linux Reference Links: https://www.k4.dion.ne.jp/~mms/unix/linux_com/ https://www.dais.is.tohoku.ac.jp/~koike/tips/linux_command.html Linux Command: https://linuxcommand.org/ 2. Một số lệnh Linux cơ bản File / Folder: vi [file]: soạn thảo nội dung tập tin. rm [file]: Xóa một tập tin. cp (or scp) [file] [to_file]: Sao chép một tập tin. file [file]: Hiển thị thông tin về..

Xem thêm
  • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close