Share This
//Phalcon Framework

Phalcon Framework

1. Phalcon Framework là gì?

PHP C-extension (Phalcon) là một framework PHP được xây dựng từ C. Chính vì được xây dựng bằng ngôn ngữ C, nên Framework có tốc độ nhanh và hiệu suất cao, có thể chịu khoảng 3000 request/s.

Chúng ta chỉ cần biết PHP là có thể làm việc với Phalcon dễ dàng , Phalcon rất dễ học và có tài liệu tương đối rõ ràng.

Dung lượng của thư viện Phalcon rất nhỏ gọn và phần download, cài đặt cũng rất đơn giản giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra cấu trúc thư mục cho dự án phalcon cũng rất đơn giản dễ hiểu.

Bên cạnh đó, Phalcon cũng rất mạnh mẽ cho các chức năng mà nó xây dựng. Kế thừa các tinh hoa mà các Framework đi trước đã xây dựng. Phalcon cung cấp cho chúng ta các thao tác xử lý cơ sở dữ liệu dễ dàng thuận tiện thông qua Model ORM. Các template engine hoạt động tốt giúp mã nguồn trông đẹp hơn.

2. Các bước cài đặt Phalcon Framework(windows)

Hướng dẫn cài đặt phalcon trên xampp windows

Bước 1: Vào phpinfo của xampp để xem thông tin cấu hình server apache2 và php, vui lòng chú ý phiên bản php(5.5.34) đang sử dụng và Compoier (MSVC11 (Visual C++ 2012))

Bước 2 : Vào trang chủ phalcon download file dll phù hợp với thông tin cấu hình server xammp. Như đã nhắc thông tin cấu hình ở trên, ở đây tôi sẽ chọn gói phalcon_x86_vc11_php5.5_3.1.2.zip

Bước 3: Sau khi tải xong các bạn tiến hành giải nén và copy file dll vào nơi chứa extension của php theo đường dẫn trên máy của mình. Thí dụ C:\xampp\php\ext. Sau đó chúng ta vào file php.ini (C:\xampp\php\php.ini), thêm dòng bên dưới vào cuối file.

`extension=php_phalcon.dll`

Bước cuối cùng: Chúng ta tiến hành restart xammp và vào info php để xem extension phalcon đã kích hoạt hay chưa.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close