Share This
Cuộn xuống

//PHP

Tăng hiệu suất ứng dụng với Laravel Octane

22/03/2024Danh mục : PHP Technical

Như bạn đã biết, đối ứng dụng Laravel truyền thống thì PHP chỉ có thể xử lý một yêu cầu (request) tại một thời điểm nhưng với Laravel Octane bạn có thể xử lý nhiều request cùng lúc, giúp tăng tốc độ hoạt động của trang web lên. 1. Laravel Octane là gì? Laravel Octane..

Xem thêm
 • 241 lượt xem
 • 0 Bình luận

PHP Generators

03/01/2024Danh mục : PHP Technical

Đã bao giờ các bạn gặp phải tình huống này chưa? Đây là lỗi mà bất cứ lập trình viên PHP nào cũng có thể gặp nếu tiến trình đang thực thi sử dụng bộ nhớ RAM vượt quá giới hạn cho phép. Chúng ta cùng đi đến 1 ví dụ cụ thể nhé: private..

Xem thêm
 • 88 lượt xem
 • 0 Bình luận

Kỹ thuật tấn công CSRF và cách chống CSRF

15/09/2017Danh mục : PHP Technical

Vấn đề bảo mật website với dân coder có thể nói là rất quan trọng. Với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm thì họ sẽ có những cách xử lý khôn khéo để có thể bảo mật được dự án của mình, còn những bạn mới học nghề thì đây lại là vấn..

Xem thêm
 • 62 lượt xem
 • 0 Bình luận

Các điểm mới trong Laravel LTS 5.5

23/08/2017Danh mục : PHP Technical

Cộng đồng Laravel đang chờ đợi phiên bản mới Laravel 5.5 ra mắt như Taylor Otwell đã viết trên Twitter. Sở dĩ được cộng đồng chờ đợi vì Laravel 5.5 sẽ là phiên bản LTS thứ hai sau khi phiên bản Laravel 5.1 là phiên bản LTS đầu tiên sẽ hết hạn hỗ trợ trong..

Xem thêm
 • 25 lượt xem
 • 0 Bình luận

Phalcon Framework

06/06/2017Danh mục : PHP Technical

1. Phalcon Framework là gì? PHP C-extension (Phalcon) là một framework PHP được xây dựng từ C. Chính vì được xây dựng bằng ngôn ngữ C, nên Framework có tốc độ nhanh và hiệu suất cao, có thể chịu khoảng 3000 request/s. Chúng ta chỉ cần biết PHP là có thể làm việc với Phalcon dễ dàng ,..

Xem thêm
 • 42 lượt xem
 • 0 Bình luận

WordPress

30/05/2017Danh mục : PHP Technical

1. WordPress là gì? ◆ WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện..

Xem thêm
 • 36 lượt xem
 • 0 Bình luận

PHP isset() vs empty() vs is_null()

Credit: https://techtalk.virendrachandak.com/php-isset-vs-empty-vs-is_null/   PHP has different functions which can be used to test the value of a variable. Three useful functions for this are isset(), empty() and is_null(). All these function return a boolean value. If these functions are not used in correct way they can cause unexpected results. isset() and empty() are often viewed as functions that are opposite,..

Xem thêm
 • 31 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close