Share This
Scroll down
//Blog

HAPPY SSC OFFICE’S 4TH ANNIVERSARY

Vừa qua, tại ngôi nhà chung thứ 2 – văn phòng SSC, tất cả các thành viên của đại gia đình RCVN đã có một buổi tiệc nho nhỏ đầm ấm để chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của văn phòng SSC. Bốn năm đi qua biết bao đợi chờSSC lớn nhanh như ngôi..

See more
 • 5 lượt xem
 • 0 Comments

MID-AUTUMN FESTIVAL 2022

“Bỗng nhận ra hương ổiPhả vào trong gió seSương chùng chình qua ngõHình như thu đã về” (Sang thu-Hữu Thỉnh) Mùa thu vẫn được xem là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những cơn gió se lạnh, của bầu trời xanh biếc, của sắc ánh vàng khi cây chuyển mình thay lá, từng giọt..

See more
 • 26 lượt xem
 • 0 Comments

Rivercrane Vietnam’s Family Day 2022

“今、世界はコロナだけではなく、ロシアや中国の問題など世界中で起こる様々な問題が増え続けています。本当に大変な時代になってきました。誰も未来を予測できません。だからこそ、強い絆で結ばれた家族や仲間がいればなんとかなると思うのです。共に助けあい、与えあい、共に寄り添って、一緒に幸せになる家族や仲間がいる。これが人生で一番大事な事だと思います。” “Hiện nay, thế giới đang trải qua một giai đoạn khó khăn biến động, không chỉ đối mặt với dịch bệnh Covid-19, mà còn chịu ảnh hưởng bởi các vấn đề xung đột lợi ích giữa các nước. Và thực sự chúng ta không thể biết trước được tương lai sẽ như thế nào…

See more
 • 48 lượt xem
 • 0 Comments

Hứa Công Danh

Chào các Rivercraners, mình là Hứa Công Danh, thành viên mới của team Cadabra. Mình có đam mê với công nghệ và cảm thấy rất may mắn khi đã tham gia vào ngành này. Quá trình làm việc tại RCVN với mình khá đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, từ ngày vào..

See more
 • 52 lượt xem
 • 0 Comments

Nguyễn Thuỳ Mai Phương

Chào cả nhà, mình là Mai Phương – người con gái độc lập với lý lịch 3 tuổi biết đếm số, 5 tuổi tự lập trong căn lều trước cửa nhà, 6 tuổi biết úp mì Miliket sa tế, 7 tuổi biết nhận sai với ba mẹ và dọn về nhà sửa chữa lỗi lầm..

See more
 • 49 lượt xem
 • 0 Comments

SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN VÔ GIÁ

Xã hội hiện đại ngày nay càng phát triển, sức khỏe của chúng ta ngày càng phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt, môi trường, thực phẩm,…. Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người, không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu “phòng bệnh hơn..

See more
 • 7 lượt xem
 • 0 Comments

MỞ RỘNG PHẠM VI KHẢ NĂNG CỦA SHELL QUA LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

24/11/2017Categories : Linux Techincal

★ Có thể sử dụng trên cả mong đợi? Bash on Ubuntu on Windows. Từ 8/2016, [Bash on Ubuntu on Windows] (dưới đây sẽ viết tắt là BoW) được lồng vào Windows 10, vì thế chúng ta có thể sử dụng được cả Ubuntu và Bash trên Windows. Chắc hẳn không ít người nghĩ rằng..

See more
 • 17 lượt xem
 • 0 Comments

Tối ưu tốc độ website với Asynchronous và Deferred Javascript

Hầu hết, nếu không nói là tất cả website ngày nay đều sử dụng quá nhiều Javascript. Các nút social media? Các Plugin? Thậm chí là theme? 90% trường hợp đều có chèn script. Bạn đang chạy script. Script làm chậm tốc độ tải trang. Sau đây là 2 plugin giúp giải quyết vấn đề…

See more
 • 26 lượt xem
 • 0 Comments

Kỹ thuật tấn công CSRF và cách chống CSRF

15/09/2017Categories : PHP Techincal

Vấn đề bảo mật website với dân coder có thể nói là rất quan trọng. Với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm thì họ sẽ có những cách xử lý khôn khéo để có thể bảo mật được dự án của mình, còn những bạn mới học nghề thì đây lại là vấn..

See more
 • 19 lượt xem
 • 0 Comments

Những bí quyết cải thiện giao diện người dùng tốt cho Website của bạn

24/08/2017Categories : Techincal

1. Thu hút bằng một món quà bất ngờ thay vì tập trung kêu gọi người dùng truy cập web để mua hàng. Giống như một hành động thiện chí, thu hút sự quan tâm một cách tự nhiên hơn. Đó có thể là một mã ưu đãi, một voucher 100.000 Đ, một trải nghiệm..

See more
 • 10 lượt xem
 • 0 Comments

Benefits

SALARY & BONUS POLICY

RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

TRAINING IN JAPAN

In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career path in technical or management fields.

ANNUAL COMPANY TRIP

Not only bringing chances to the staffs for their challenging, RiverCrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of RiverCrane connected closer.

COMPANY'S EVENTS

Activities such Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

INSURANCE

Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

OTHER BENEFITS

Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing tehcnical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close