Share This
Scroll down

//Technical

MỞ RỘNG PHẠM VI KHẢ NĂNG CỦA SHELL QUA LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

★ Có thể sử dụng trên cả mong đợi? Bash on Ubuntu on Windows. Từ 8/2016, [Bash on Ubuntu on Windows] (dưới đây sẽ viết tắt là BoW) được lồng vào Windows 10, vì thế chúng ta có thể sử dụng được cả Ubuntu và Bash trên Windows. Chắc hẳn không ít người nghĩ rằng..

See more
 • 36 views
 • 0 Comments

Tối ưu tốc độ website với Asynchronous và Deferred Javascript

Hầu hết, nếu không nói là tất cả website ngày nay đều sử dụng quá nhiều Javascript. Các nút social media? Các Plugin? Thậm chí là theme? 90% trường hợp đều có chèn script. Bạn đang chạy script. Script làm chậm tốc độ tải trang. Sau đây là 2 plugin giúp giải quyết vấn đề…

See more
 • 43 views
 • 0 Comments

Kỹ thuật tấn công CSRF và cách chống CSRF

15/09/2017Categories : PHP Technical

Vấn đề bảo mật website với dân coder có thể nói là rất quan trọng. Với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm thì họ sẽ có những cách xử lý khôn khéo để có thể bảo mật được dự án của mình, còn những bạn mới học nghề thì đây lại là vấn..

See more
 • 40 views
 • 0 Comments

Những bí quyết cải thiện giao diện người dùng tốt cho Website của bạn

24/08/2017Categories : Technical

1. Thu hút bằng một món quà bất ngờ thay vì tập trung kêu gọi người dùng truy cập web để mua hàng. Giống như một hành động thiện chí, thu hút sự quan tâm một cách tự nhiên hơn. Đó có thể là một mã ưu đãi, một voucher 100.000 Đ, một trải nghiệm..

See more
 • 28 views
 • 0 Comments

Các điểm mới trong Laravel LTS 5.5

23/08/2017Categories : PHP Technical

Cộng đồng Laravel đang chờ đợi phiên bản mới Laravel 5.5 ra mắt như Taylor Otwell đã viết trên Twitter. Sở dĩ được cộng đồng chờ đợi vì Laravel 5.5 sẽ là phiên bản LTS thứ hai sau khi phiên bản Laravel 5.1 là phiên bản LTS đầu tiên sẽ hết hạn hỗ trợ trong..

See more
 • 29 views
 • 0 Comments

Mở rộng phạm vi của năng lực Shell

Chức năng mới của bash, rất tiện lợi. Tại bài viết này sẽ giới thiệu 1 số chức năng mới được thêm vào các version từ 4.0 trở đi. Nếu cân nhắc về những khía cạnh như là tính tương thích của shellscript thì cần phải thận trọng trong việc thêm vào chức năng mới, đành..

See more
 • 31 views
 • 0 Comments

Phalcon Framework

06/06/2017Categories : PHP Technical

1. Phalcon Framework là gì? PHP C-extension (Phalcon) là một framework PHP được xây dựng từ C. Chính vì được xây dựng bằng ngôn ngữ C, nên Framework có tốc độ nhanh và hiệu suất cao, có thể chịu khoảng 3000 request/s. Chúng ta chỉ cần biết PHP là có thể làm việc với Phalcon dễ dàng ,..

See more
 • 29 views
 • 0 Comments

WordPress

30/05/2017Categories : PHP Technical

1. WordPress là gì? ◆ WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP (Hypertext Preprocessor) và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little. Hiện..

See more
 • 23 views
 • 0 Comments

Hướng dẫn cài đặt SSH keys

Cách thức hoạt động của SSH Key SSH Keys hiểu đơn giản là một phương thức chứng thực người dùng truy cập bằng cách đối chiếu giữa một key cá nhân (private key) và key công khai (public key). Private key và public key luôn có liên hệ chặt chẽ với nhau để nó có..

See more
 • 93 views
 • 0 Comments

Variable Comparison in PHP

Bạn có thể code PHP, có thể sử dụng Framework này, Framework kia, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu hết về meta của nó, bạn có thực sự nắm rõ được tính falsy và truthy, hay những phép so sánh của PHP. Bạn có thực sự hiểu rõ PHP ? Bạn có thể trả..

See more
 • 26 views
 • 0 Comments

Benefits

SALARY & BONUS POLICY

RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

TRAINING IN JAPAN

In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

ANNUAL COMPANY TRIP

Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

COMPANY'S EVENTS

Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

INSURANCE

Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

OTHER BENEFITS

Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

RELATED JOBS

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close