Share This
//8/3 nhiều bất ngờ

8/3 nhiều bất ngờ

Ngày 8/3 hàng năm không còn xa lạ với mọi người. Chưa rõ thời điểm bắt đầu chính xác ngày Quốc tế phụ nữ, nhưng sự kiện chính thức ghi nhận là vào năm 1908, khi 15.000 phụ nữ diễu hành ở thành phố New York đòi quyền được bầu cử, được trả lương tốt hơn và làm việc ít giờ hơn. Một năm sau đó, ngày phụ nữ quốc gia đầu tiên được tổ chức ở Mỹ.

Theo nhiều quan niệm hiện nay, ngày 8/3, phụ nữ khắp thế giới cùng nhau nỗ lực để cả thế giới công nhận những sự bất bình đẳng mà họ gặp phải, đồng thời ăn mừng những thành tựu đạt được khi vượt qua các rào cản họ vấp phải. Cũng chính vì lý do đó, ở các nước văn minh, 8/3 không phải là dịp để phụ nữ nhận hoa, quà, những lời chúc mừng mà vì họ cho rằng hành vi đó chỉ mang tính hình thức và thể hiện sự bất bình đẳng, đi ngược với tiêu chí ngày lễ. Còn với nam giới, 365 ngày đều là 8/3 vì ngày nào những người chồng cũng chia sẻ mọi trách nhiệm gia đình với vợ, vào bếp nấu nướng, phụ trách việc nhà. Họ coi đó là một điều hiển nhiên. (https://giadinh.vnexpress.net)

Việt Nam đang từng bước hội nhập với quốc tế, bỏ đi những tư tưởng trọng nam khinh nữ, vị trí của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định bằng những thành công của họ và không thua kém gì nam giới. Và nam giới hiện đại cũng rất đảm đang, biết  chia sẻ mọi trách nhiệm gia đình với vợ, vào bếp nấu nướng, chăm con, phụ trách việc nhà. Tuy nhiên, không chỉ ngày 8/3 mà tại Việt Nam còn có ngày 20/10 hàng năm, là những ngày tôn vinh phụ nữ, những ngày này họ được tặng hoa, quà và nhận được những lời chúc tốt đẹp, điều này ko phải thể hiện sự bất bình đẳng mà chính là sự tri ân của một nửa thế giới gửi đến nửa còn lại về những thiên chức (được làm vợ, làm mẹ, được chăm sóc gia đình), những công lao của họ đã cống hiến cho gia đình và xã hội. Đối với người phụ nữ Việt Nam từ xưa những thiên chức này đã được xem là quyền lợi của họ.

Và phái mạnh tại công ty Rivercrane Việt Nam cũng không ngoại lệ, ngày 8/3 là ngày tri ân chị em phụ nữ trên toàn thế giới, các anh đã chuẩn bị những món quà hết sức dễ thương gửi đến các chị em.

Đầu tiên là bất ngờ với vườn treo bong bóng.

collage_photocat

Và tiếp theo là những món quà tốn nhiều công sức khi tất cả phải cùng theo một màu mà mỗi chị em thích. Thật may mắn là không chị nào thích màu đen. -_-

collage_photocat 2

Cảm ơn các anh rất nhiều khi đã gửi những món quà rất dễ thương, những lời chúc đầy ý nghĩa đến một nửa kia của công ty.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close