Share This
//Tiệc chia tay bác I

Tiệc chia tay bác I

Cuối tuần vừa qua vào tối thứ 6, toàn bộ chúng ta đã có một bữa tiệc chia tay bác I – Cha đẻ của RCVN. Đến Việt Nam được 8 tháng, trải qua biết bao khó khăn ban đầu và những giây phút vui vẻ, “điên loạn” cùng toàn thể anh chị em công ty, tưởng chừng như chuỗi ngày ấy sẽ không kết thúc nhưng rồi thì buổi tiệc cũng phải tàn, bác cũng phải lên đường trở về Nhật, về với gia đình với những dự định trong tương lai.

I-san_VN

Tuy chưa đến Việt Nâm lâu, nhưng qua rất nhiều buổi nhậu, bác nhà ta cũng biết được khí thế của anh chị em ta là như thế nào rồi. Nên bác ta đã âm thầm lên “kế hoạch” tranh thủ nhậu sớm để còn nghỉ ngơi lên máy bay. Vì 10 giờ bác phải có mặt ở sân bay nên lần party này tổ chức khá sớm, 6 giờ là mọi người đã có mặt ở Làng Nướng Nam Bộ để khai tiệc. Bữa tiệc có sự hiện diện của toàn thể công ty và bác LN – một BSE đã không còn làm việc với chúng ta nhưng cũng được bác Điền mời tới.

I-san_VN02

Mở đầu buổi tiệc, anh KH đại diện cho toàn thể công ty gửi đến bác một món quà, đó là một album anh với những “khoảnh khắc thăng hoa” của bác đã có trong suốt thời gian ở RCVN và những lời chúc từ từng thành viên công ty dành cho bác. Khi nhận quà, ai cũng cảm nhận được niềm vui và sự thích thú của bác dành cho nó. Theo kế hoạch ban đầu là “tranh thủ” nhưng rất tiếc “kế hoạch” không như mong đợi của bác, buổi tiệc chưa nóng thì bác đã bị anh chị em ta cho mặt đỏ, hoa mắt, phải trốn dìa 1 góc luôn. Bữa tiệc diễn ra thịnh soạn, không khí nhộn nhịp, những lời chúc, lời chia tay giúp cho mọi người gắn kết nhau, để chuẩn bị làm việc trong 1 giai đoạn mới khi bác không còn ở đây làm việc hằng ngày với chúng ta. Một vài giây phút ngẫu hứng, những cái bắt tay và cái hôn tạm biệt phần nào đã thể hiện sự luyến tiếc của chúng ta dành cho bác. Cảm ơn bác vì những phút giây được làm việc và được ăn nhậu với bác, hy vọng bác sẽ sớm trở lại Việt Nam để anh em ta còn được học hỏi nhiều và ăn chơi đập phá dài dài!


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close