Share This
//Company Trip 2014 – Đảo Ngọc Phú Quốc

Company Trip 2014 – Đảo Ngọc Phú Quốc

Định kỳ hằng năm, công ty đều có chuyến đi nghỉ dưỡng cho toàn thể thành viên Rivercrane. Đích đến năm nay là Phú Quốc – Thiên đường đảo ngọc, được mệnh danh như hòn ngọc giữa biển khơi với làn nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng các loại hải sản tươi ngon.

Khởi đầu hành trình, cả đoàn hăng hái chờ làm thủ tục check-in.

Line up

Đặt chân đến Phú Quốc bỏ qua những chậm trễ do hành trình bay, cả đoàn nhanh chóng check-in khách sạn, sắp xếp hành lý và nhanh chóng di chuyển đến Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Sau một hồi chật vật của các phó nháy nghiệp dư, cả đoàn đã có được shoot hình kỷ niệm như ý.

Shoot hình lưu niệm và hình ảnh hậu trường

Sau đó, cả đoàn kéo nhau xuống tắm hoặc chơi các trò chơi vận động trên biển.

collage_game2

Sau đó, cả đoàn nhanh chóng tận hưởng không khí biển đảo trong lành của Phú Quốc, bơi lội và tham gia các trò chơi vận động tập thể trên biển.

collage_thuyenngamsanho

Ngày hôm sau, cả đoàn RCVN lên tàu ra khơi đi lặn ngắm san hô và câu cá ngoài biển.

Thời tiết cuối tháng 06 tại Phú Quốc không nóng như trong Sài Gòn, đã bắt đầu có những cơn mưa nhỏ, nhưng không vì thế mà chuyến đi kém vui. Khí hậu đủ ấm để cả đoàn có thể tận hưởng không khí mát lạnh ngoài biển, những lúc này không có gì tuyệt vời hơn là vừa thưởng thức những lon bia mát lạnh trên biển cùng với bạn bè gia đình thân thiết.

collage_ngamsanho

Buổi tối, cả đoàn đã có một Gala Dinner thật ấm cúng với tiết mục văn nghệ tuy cây nhà lá vườn nhưng vô cùng hấp dẫn.

Các "nghệ sĩ"của RCVN phiêu cùng các tiết mục biểu diễn

Các game nhỏ nhỏ được diễn ra lôi kéo sự hăng hái tham gia giành quà của nhiều thành viên.
collage_game

 

collage_party

Cả đoàn đã thưởng thức thêm bữa phụ khi lang thang dạo chơi chợ đêm Dinh Cậu.

collage_dinhcau

Bỏ qua khoảng cách giữa các bộ phận, đội nhóm, sếp – nhân viên, các thành viên RCVN đã có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ tại Đảo Ngọc.

collage_nhay

Tạm biệt Phú Quốc bình yên, đoàn RCVN trở về với SG ồn ào náo nhiệt.

IMG_7380

Và mang theo những cảm xúc vui vẻ đã có ở nơi đây.
collage_portrait

Hẹn gặp ở hành trình kế tiếp.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close