Share This
//GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 2

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 2

Tháng 2 – tháng của Tết cổ truyền, tháng của những điều mới mẻ. Không còn cái không khí lạnh lẽo của mùa đông mà thay vào đó là sự ấm áp của mùa xuân mang đến cho chúng ta những cảm giác mới lạ đầy hứng khởi. Và cũng trong tháng 2 này, chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” lại tiếp tục đem đến cho các Rivercraners câu chuyện về những “người anh em” – những gương mặt mới từ nhiều nơi hội tụ về ngôi nhà chung RCVN này. Nào, chúng ta cùng chào đón và lắng nghe tâm sự của những thành viên mới này nhé!

Ngô Thị Thúy Hằng – thành viên team Cadabra

          Chào mọi người, mình tên là Ngô Thị Thúy Hằng. Mình lớn lên tại Đắk Lắk – vùng đất của cà phê và rất nhiều loại trái cây. Mình có sở thích nấu ăn và nghe nhạc trong những lúc rảnh rỗi.

           Từ những ngày đầu làm việc tại RCVN, mình bị RVCN thu hút vì sự ấn tượng về văn hóa và cách làm việc cũng như phúc lợi của công ty. Đặc biệt là tuy đã đi làm, không còn là sinh viên hay học sinh nhưng vẫn được công ty ưu ái cho mỗi thành viên nghỉ hè tận 1 tuần mỗi năm, nên mình rất thích chế độ này của công ty (và hình như đa số các thành viên ai cũng thích điều này giống mình luôn ^^). 

          Mình rất cảm ơn RCVN đã tạo điều kiện cho mình được làm việc tại đây, và càng vui hơn nữa khi được trở thành một trong những thành viên của team Cadabra. Mình muốn đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong team đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian 2 tháng thử việc vừa qua. Hi vọng trong thời gian sắp tới mình sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của công ty. 

 

Lê Tuấn Anh – thành viên team Cadabra

           Mến chào mọi người, mình là Lê Tuấn Anh, thành viên mới của team Cadabra. Nói đôi nét về bản thân mình thì mình có sở thích là đá bóng. Ngoài ra, khi có thời gian mình cũng thích đi du lịch phượt qua các tỉnh thành ở Việt Nam, hoặc tham gia các chuyến du lịch thám hiểm. Điểm qua sơ vài chỗ mình đã làm “phượt thủ” nhé: Hang Tú Làn (Quảng Bình), Tà Năng Phan Dũng,…

          Bản thân mình không có sở trường gì nổi bật, tuy nhiên mình có đam mê về kỹ thuật và khi có cơ hội mình sẵn sàng học hỏi, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thuật mới để ứng dụng trong công việc hoặc cuộc sống.

          Trước khi đến với RCVN, mình đã có một thời gian nghỉ xả hơi sau khi kết thúc công việc cũ. Lúc đó mình muốn tìm một môi trường mới để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, và mình hy vọng RCVN sẽ là một nơi giúp mình thực hiện được những điều đó. 

          Mình cảm thấy bản thân rất may mắn vì có rất nhiều thuận lợi khi gia nhập RCVN. Thuận lợi đầu tiên đó là mình đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, vì vậy khi vào RCVN – công ty Nhật và làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật mình cảm thấy rất dễ nắm bắt và bắt nhịp công việc. Thêm nữa, văn phòng làm việc khá gần nơi ở hiện tại của mình, nhờ đó việc di chuyển từ nhà đến công ty vô cùng dễ dàng và thuận tiện. 

          RCVN có chế độ kỷ luật tốt theo kiểu Nhật, thích hợp để xây dựng lại ý thức kỷ luật và tinh thần làm việc tự giác trong mỗi cá nhân. Ngoài ra, khách hàng của dự án hiện tại khá thân thiện và rất hợp tác cũng như tương tác nhiều với đội offshore, tạo nhiều cơ hội để 2 bên học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm việc. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình đó thì các thành viên trong team mình cũng có tinh thần làm việc rất tự giác. Đó là những điều mình cảm thấy rất thích tại RCVN.

          Vì cũng mới gia nhập RCVN không bao lâu, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong các dự án của công ty, nên mình rất mong muốn được học hỏi từ mọi người, cùng nhau đồng hành, cùng nhau đưa RCVN của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

 

Nguyễn Hoàng Đạm – anh giữ vị trí Chief Webike G-commerce

          Mình tên là Nguyễn Hoàng Đạm. Mình đặc biệt rất thích ngành IT. Có lẽ IT là đam mê của cả cuộc đời mình. Có nhiều lúc mình nghĩ về “tuổi già” ?, thực sự mình cũng mong là ở cái tuổi đó, mình vẫn sẽ làm gì đó liên quan tới IT. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm trở lại đây thì động lực trong công việc của mình không còn được tốt nữa. Đam mê với IT vẫn còn, nhưng có lẽ môi trường hiện tại lúc ấy đã không còn phù hợp với mình nữa. Đó cũng là thời điểm mà mình cảm thấy nên tìm một môi trường khác, cơ hội khác phù hợp hơn, trùng hợp thay cũng chính là lúc mình tìm thấy RCVN.

          Thực sự ấn tượng ban đầu của mình về RCVN không đặc biệt lắm. Trên các trang web tìm việc, nhiều lần lướt qua công ty mà mình không click chuột để ứng tuyển, có lúc click vào rồi lại thôi… Nhưng cứ như một cơ duyên, những lần tìm cơ hội mới, RCVN cứ luôn chạy lướt qua ánh mắt mình, cho tới một lúc mà mình nghĩ, sao lại cứ lướt qua nhau như thế mà không thử gặp nhau một lần. Và rồi thì là… sau cuộc gặp hôm ấy, mình và RCVN đã “kết đôi” với nhau một cách hết sức hữu duyên và nhanh chóng.

          Ngày đi làm đầu tiên của mình là ngày du lịch cùng công ty, mọi thứ đều mới lạ với mình. Nhưng chính các Rivercraners – bằng sự đoàn kết, hòa đồng, vui vẻ – đã kéo mình lại gần hơn với gia đình này. Mình cảm thấy sự nhiệt huyết và đam mê của người sáng lập, sự nhiệt tình, đồng lòng và đặc biệt là văn hóa “HÒA KHÍ” mà mọi người ở đây thể hiện. Sự kỳ vọng của Ban quản lý dành cho mình cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các Rivercraners đã giúp cho động lực của mình với nghề tưởng chừng như đang mất dần đi nay nhanh chóng được lấy lại. Và rồi mình tin rằng, giờ đây RCVN sẽ là nơi mà mình có thể thể hiện được vai trò và trách nhiệm của mình, và cũng là nơi mình có thể đóng góp đam mê và công sức của mình cho công ty, cho mình và cho tất cả các thành viên ở đây…

 

Vậy là chúng mình đã làm quen được thêm 3 thành viên của đại gia đình RCVN. Không biết các Rivercraners như thế nào nhưng với ad thì rất là háo hức mỗi khi “được” giới thiệu thành viên mới, cập nhật những gương mặt mới cho các Rivercraners được làm quen đó nha. Hi vọng sang năm mới này, chuyên mục sẽ cho “ra lò” được nhiều số hơn, gặp gỡ các Rivercraners nhiều hơn và càng có thêm nhiều gương mặt mới xuất hiện để chúng ta làm quen nữa nhé!


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close