Share This
//Góc giới thiệu thành viên tháng 9

Góc giới thiệu thành viên tháng 9

Đến hẹn lại lên, chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” kỳ này lại tiếp tục mang theo những câu chuyện của các “chàng trai tháng 9” ra mắt với các Rivercraners. Kỳ này nhà Rivercrane Việt Nam (RCVN) mời mọi người đi du lịch “Về miền Tây sông nước” để gặp gỡ các gương mặt mới nhé. Mọi người có mong chờ được gặp mặt các thành viên tháng 9 của chúng ta không nè, cùng theo chân Ad nhé!

Nguyễn Trung Nhân – Thành viên team Moto Search Japan – VP ADC

Bạn Nguyễn Trung Nhân sinh năm 1998 (9x đời cuối đó nha, bạn là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của gia đình mình đó nha!), bạn sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang. Ấn tượng đầu tiên về Nhân mà các thành viên tại văn phòng ADC chia sẻ đó là nhìn Nhân rất hiền, hay cười. Điều đặc biệt ấn tượng về Nhân đó là khi bước vào văn phòng, sau lời chào buổi sáng “Ohayo” quen thuộc thì Nhân cúi đầu chào mọi người hết sức lễ phép luôn! 

Mình cùng lắng nghe Nhân chia sẻ đôi điều về bản thân nhé! 

 “Chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Trung Nhân, quê quán ở tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, mình đang làm việc và sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Mình bắt đầu làm việc với vị trí lập trình viên PHP từ tháng 02/2019. Công việc hiện tại giúp mình hái ra tiền đó là lập trình viên của nhóm Moto Front + Community thuộc đại gia đình Rivercrane Việt Nam, hơn nữa đó cũng là công việc mà mình rất yêu thích.

Về bản thân, mình là người hòa đồng và khá dễ tính, mình sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Mình thích chia sẻ và nói chuyện với mọi người về nhiều điều trong cuộc sống.

Mình thích chơi game, đá bóng, xem phim và nấu ăn (không biết có ngon không nhưng tự bản thân mình thấy cũng tạm ổn). Những ngày cuối tuần, mình thường hay về quê thăm gia đình. Những lúc có thời gian rảnh thì mình hay xem phim hoặc nghiên cứu thêm tài liệu về lập trình.

Mình rất vui khi được làm việc với mọi người trong công ty và có thể làm quen thêm với nhiều anh chị và bạn bè đồng nghiệp. Mình nghĩ mình còn nhiều điều cần phải học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, phát triển bản thân hơn. Mình mong với môi trường mới, các anh chị em đồng nghiệp mới, mình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với mọi người.”

 

Rời Tiền Giang, chúng ta cùng nhau đến với tỉnh Long An thơ mộng với anh Nguyễn Tấn Đạt – thành viên team Plow – VP SSC

Anh Nguyễn Tấn Đạt là thành viên thứ 3 của team Plow thuộc văn phòng SSC của RCVN.  Không biết vô tình thế nào đó mà cả 3 thành viên của team Plow đều có tên bắt đầu bằng chữ Đ (Tiến Đạt – Hoàng Đức – Tấn Đạt), và thế là sau khi anh Đạt gia nhập team thì tên của team chính thức đổi thành team “Ba Đê” ^^ – một cái tên hết sức đặc biệt phải không nào!

Anh Đạt sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An. Nói về sở thích của mình, anh Đạt chia sẻ anh cũng như hầu hết các bạn developers khác đều rất thích chơi game. Những lúc rảnh rỗi hoặc sau những giờ làm việc tập trung, căng thẳng, anh hay tìm đến bộ môn “chơi game” để xả “xì trét”. Với anh, việc chơi game không những giảm stress mà còn giúp anh tạo hứng khởi để có thể bắt tay vào làm các công việc tiếp theo một cách tốt nhất. 

Khi được hỏi về cảm nhận về RCVN trong thời gian vừa rồi anh trả lời khá ngắn gọn là RCVN rất tốt, mọi người rất vui vẻ thân thiện, anh không có gì phàn nàn hết.

Về mục tiêu trong công việc của anh là trở thành một Technical Lead, và anh hy vọng RCVN sẽ là nơi để anh có thể cống hiến hết mình cho công việc và giúp anh đạt được mục tiêu đó. 

Hiện tại các chàng trai team “Ba Đê” đang hết sức căng thẳng, mỗi ngày đều phải chạy nước rút, code sấp mặt luôn để hoàn thành task cho kịp deadline. Chúng ta cùng chúc cho các anh release dự án thành công tốt đẹp nhé! 

 

Lời chia sẻ của hai nhân vật điển trai kỳ này đã khép lại lại chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên tháng 9”! Các bạn Rivercraners ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh nhanh liên hệ với ban biên tập để nhà RCVN có thêm nhiều nhiều gương mặt mới để làm quen với mọi người nào!

 


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close