Share This
//KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY RIVERCRANE VIỆT NAM

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY RIVERCRANE VIỆT NAM

Năm 2017, đánh dấu mốc hoạt động 15 năm của công ty mẹ Rivercrane Nhật Bản. Ngày 15/12/2017, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 5 của Rivercrane Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động, từ những kinh nghiệm quý báu kế thừa từ công ty mẹ, cùng với sự cố gắng của các anh chị em của Rivercrane Việt Nam mà công ty đã có những thành công nhất định và ngày càng phát triển.

Vừa qua, công ty Rivercrane đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 5 của mình tại nhà hàng 241, đánh dấu chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển.

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng của sảnh tiệc nhà hàng với bàn tiệc, sân khấu được trang trí công phu, đầy đủ các thiết bị âm thanh phục vụ cho các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Bắt đầu với phần phát biểu của bác Tổng – cắt bánh sinh nhật, tiếp đó những món quà nho nhỏ gửi đến các nhân viên đã sát cánh với công ty trong thời gian qua. Cùng nhau khai tiệc chúc mừng là phần quan trọng nhất để nạp đầy năng lương chuẩn bị cho màng vận động với các tiết mục đặc sắc của các nhóm.

Trong khi chờ ban giám khảo cho kết quả, 2 chiếc kỷ niệm chương Most Value Person (MVP) 2017 đã được trao cho 2 nhân viên đã có thành tích tốt trong năm vừa qua. Cùng với đó là danh hiệu The Best Person cũng đã được trao cho 2 nhân viên được toàn thể công ty bình chọn là những người tuyệt vời nhất.

Và sau thời gian chuẩn bị công phu đợi đến ngày trình làng, tiết mục “Không giới hạn” đã xuất sắc dành được giải quán quân của Rivercane Got Talent năm 2017 với phong cách ma mị kết hợp với hình tượng siêu anh hùng siêu bựa, á quân là tiết mục “Xem đi rồi biết” của nhóm Community – Shopping, tên viết tắt là Cơm Xốp với tiết mục nội dung “Anh không đòi quà” phiên bản em gái dễ thương do anh Thiện thủ vai.

Tiếp theo là phần trao giải cho đội giành chiến thắng trong giải Sport Company, sau gần 1 tháng tranh tài khốc liệt, không khoan nhượng và không kém phần “hên xui” ở hai môn thể thao là banh bàn và phi tiêu. Phần thưởng của giải quán quân ở mỗi môn thi là 1 chiếc cúp cùng với tiền thưởng vô cùng to bự, giải nhì và giải ba sẽ là cờ lưu niệm và tiền thưởng.

Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng “không giống ai”: lá thăm đã được cho ngẫu nhiên vào túi quà của từng người, sau đó sẽ kêu số trên từng món quà, nhưng có cái gì đó sai sai khi số thăm chỉ giao động từ 1 – 16, ai có thăm trên 16 xin ngồi nhìn. Điều kiện nhận thưởng là phải mặc áo kỉ niệm sinh nhật 5 năm của công ty cùng với vòng tay Motosport.

Kết thúc buổi tiệc, mọi người sẽ đi thêm tăng 2, tăng 3 nhưng biên tập viên xin dừng lại ở đây nhé, chúng ta sẽ quẩy tiếp ở sinh nhật năm sau.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close