Share This
//MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vài hôm trước khi ngày Phụ nữ Việt Nam đến gần, đường phố xa gần đã rục rịch bán đủ các loại nào hoa nào quà để phục vụ cho mọi người dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. RCVN chúng mình cũng vậy. Để cám ơn sự có mặt của một nửa thế giới tại RCVN, công tác chuẩn bị cho ngày của các chị em đã được rục rịch còn sớm hơn cả các shop bán quà và hoa ngoài đường phố ^^. Từ khâu chọn quà, chọn đồ trang trí thiệt “bánh bèo” để setup background phục vụ cho đam mê selfie của các chị em, cho đến những bông hoa trang trí cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn nữa năm nay còn có thêm những tấm thiệp được thiết kế độc quyền cho những cô gái nhà RCVN.

Buổi chiều trước ngày 20/10 ban hậu cần đã bí mật bàn nhau chuẩn bị hết tất tần tật để tạo bất ngờ cho hội chị em. Một nhóm các anh chia nhau “chơi bóng”, thổi thổi cột cột, tạo thành các chùm hoa bóng. Nhìn các bé bóng mỏng manh vậy thôi mà cũng “hành” các anh đến “bở hơi tai” mới hoàn thành xong. Một nhóm khác thì chuẩn bị quà và hoa, tỉ mẩn setup góc làm việc của chị em thêm xinh tươi trong ngày 20/10.

Sáng sớm hôm sau vào mọi người không khỏi mắt chữ O mồm chữ A khi văn phòng ngập tràn bong bóng pastel đủ màu. Các chị em lại càng ngạc nhiên hơn nữa khi thấy trọn bộ combo hoa, thiệp và món quà thiệt là to dành cho mình đã được đặt ngay ngắn trên bàn làm việc và được trang trí cực kì nữ tính. “Ban hậu cần RCVN cũng biết tạo bất ngờ quá đi hà” – một thành viên cười tít mắt chia sẻ.

Các cô gái RCVN hôm nay ai cũng xuất hiện xinh tươi, và nhờ các góc setup dễ thương mà các cô gái đã được thỏa thích với đam mê chụp hình của mình. Cả văn phòng tràn ngập sắc màu, ai nấy đều hân hoan và dường như càng có thêm động lực làm việc hơn nữa. 

Vài hôm sau dù có thể với cuộc sống bộn bề, sẽ không còn ai nhớ đến ngày 20/10 năm nay là ngày thứ mấy, mọi người cũng sẽ thôi bàn tán về “Ngày phụ nữ”, chung quy là ngày đặc biệt nào rồi cũng sẽ qua mà thôi. Chỉ có ấn tượng đặc biệt, cảm giác đặc biệt trong lòng các chị em với những “điều dễ thương bé nhỏ” mình đã được nhận trong ngày này là còn đọng lại mãi mãi.

Cám ơn vẻ đẹp của các bông hoa tươi thắm – một nửa tuyệt vời của thế giới, cám ơn vì đã có mặt tại đây, cám ơn các bạn đã làm Rivercrane Việt Nam thêm màu sắc rạng ngời!

 Chúc cho một nửa thế giới của RCVN nói riêng và tất cả các chị em phụ nữ nói chung một ngày 20/10 thật nhiều ý nghĩa. [rose] From Rivercrane Vietnam, we wish: “You always feel special, be unique and shine bright like a diamond”. Cheer up for your day all Rivercrane Vietnam girls!! [rose]

 


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close