Share This
//OFFICE MEETING 2020 hậu covid-19

OFFICE MEETING 2020 hậu covid-19

 Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, điều đầu tiên bạn muốn làm là gì?

  Với bác Tổng giám đốc của tập đoàn Rivercrane, có lẽ là việc gặp gỡ trực tiếp các thành viên trong tập đoàn. Tuy nhiên, với tình trạng diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 thì mọi thứ vẫn còn ở trước mắt.

 Thứ 3 vừa qua, ngày 25/5/2020, sau thời gian dài Nhật Bản thực hiện giãn cách xã hội và thu được kết quả nhất định, các văn phòng công ty tại Nhật đã có thể quay trở lại làm việc. Hòa cùng niềm vui chung của công ty mẹ tại Tokyo – Nhật Bản, bác Tổng đã tổ chức một buổi họp mặt trực tuyến để các thành viên trong tập đoàn có cơ hội “gặp nhau”.

 Sau khi hoàn tất công việc, không giống như vẻ mặt mệt mỏi thường ngày, các thành viên tại Việt Nam bắt tay vào chuẩn bị cho buổi giao lưu với tâm trạng hết sức háo hức, vui vẻ! 

 Cầu truyền hình tại 3 văn phòng diễn ra vào lúc 17h theo giờ Việt Nam và 19h theo giờ Nhật Bản. Tuy không thể gặp mặt trực tiếp, nhưng không khí giữa 3 văn phòng Rivercrane Japan (RCJP) và 2 văn phòng (Văn phòng quận 1 – ADC và văn phòng quận Bình Thạnh – SSC) vẫn diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. 

 Khởi đầu là việc thăm hỏi giữa các thành viên sau bao ngày “xa cách”, mọi người cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc nho nhỏ. Mặc dù vẫn là nhà ai nấy ở, không được ngồi cạnh nhau nhưng khoảng cách địa lý đã được xóa bỏ khi cả 3 văn phòng đều đồng loạt hô to “Một…hai…ba…zoooooooooooo”. 

 Cao trào là màn giao lưu văn nghệ, RCJP hát, SSC đệm đàn và ADC múa minh họa, khoảnh khắc đó dường như mọi người, mọi trái tim đều cùng hòa nhịp, không bị bất cứ rào cản nào làm ảnh hưởng. 

 Cuối ngày, bữa tiệc đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Mỗi thành viên đã cùng cười, cùng nói, cùng giao lưu và giữ lại những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian làm việc tại tập đoàn Rivercrane.

 Mến chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Rivercrane trên toàn Châu Á nhiều sức khỏe, chúc mọi người thực hiện tốt các chỉ thị để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng!

Mong rằng đại dịch Covid-19 sớm được khống chế, không còn người bệnh, không còn nghe tin số ca tử vong tăng mỗi ngày, để chúng ta trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Các thành viên trong tập đoàn lại có dịp đi công tác giữa các nước, được gặp mặt và giao lưu với nhau.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close