Share This
//SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN VÔ GIÁ

SỨC KHỎE LÀ VÀNG – HÃY BẢO VỆ TÀI SẢN VÔ GIÁ

Xã hội hiện đại ngày nay càng phát triển, sức khỏe của chúng ta ngày càng phải đối mặt với rất nhiều ảnh hưởng từ chế độ sinh hoạt, môi trường, thực phẩm,…. Sức khỏe là điều quý giá nhất của mỗi con người, không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, “sức khỏe là vàng”, “có sức khỏe là có tất cả”,… Vì vậy, việc trang bị các biện pháp phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh tật là một điều hết sức cần thiết đối với mỗi cá nhân. 

Tại Rivercrane Việt Nam (RCVN) cũng vậy, ngoài những hoạt động gắn kết tập thể sau mỗi giờ làm căng thẳng như thể thao bi lắc, bóng bàn, đá banh, chế độ nghỉ hè đặc biệt để mọi người có thời gian nghỉ ngơi, F5 lại tinh thần, sức khỏe thì hoạt động khám sức khỏe cũng là một hoạt động định kỳ không thể thiếu hằng năm của công ty.

Hiểu được sự quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe, đợt khám năm nay RCVN đã tin tưởng chọn đơn vị Pacific HealthCare – một phòng khám uy tín tại TP. HCM để “gửi vàng”.

Các thành viên của RCVN được chia làm 3 đợt khám nhằm đảm bảo số lượng vừa đủ để phòng khám có thể sắp xếp và mang đến cho mọi người chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc phòng bệnh hơn chữa bệnh, năm nay có hơn 95% nhân viên đã tham gia khám sức khỏe đúng theo lịch đã đăng ký.

 

Từ sáng sớm mọi người có mặt đầy đủ để làm thủ tục check-in. Để có thể phòng tránh và kiểm soát tối đa dịch bệnh covid-19, phòng khám đã bổ sung vào thủ tục check-in các bước như rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt cũng như khai báo y tế trước khi bắt đầu thực hiện thăm khám.

Các bước chuẩn bị và khám được xử lý kỹ càng nhưng lại nhanh gọn, mọi người cũng không mất quá nhiều thời gian cho mỗi hạng mục khám cho dù cuối tuần lượt ra vào phòng khám cũng khá nhiều.

Hành động thiết thực nhất đi kèm câu hỏi thăm “bạn có khỏe không?” đối với RCVN chính là tạo điều kiện cho nhân viên mình được đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Qua đó công ty còn gửi đến nhân viên một thông điệp nho nhỏ là nhắc nhở nhân viên chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. 

RCVN đã, đang và sẽ dần dần hoàn thiện hơn nữa về các công tác chăm lo đời sống, sức khỏe của toàn thể anh chị em nhân viên. Để mọi người có thể cảm nhận được ngay cả tại môi trường làm việc, mình vẫn được quan tâm sức khỏe như những người thân thật sự, để RCVN mãi luôn là một “đại gia đình” đúng nghĩa mà mọi người vẫn thường tự hào mỗi lần kể đến.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close