Share This
//Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của RiverCrane Nhật Bản mà không ủy thác khai phát phần mềm cho các công ty khác, RiverCrane Việt Nam được thành lập để phát triển các dịch vụ phần mềm phục vụ cho nhu cầu của công ty mẹ. Với chí hướng không ngừng tìm tòi công nghệ mới, phát triển nghiệp vụ, hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thị trường Việt Nam, Nhật Bản mà còn hướng đến những thị trường khác trên toàn thế giới. Chính từ kinh nghiệm thực tế có được từ hoạt động khai phát nội bộ, chúng tôi tự tin thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển phần mềm và phát triển website với những giá trị hữu ích nhất.

coding1

Cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp Rivercrane Việt Nam tự tin đem đến những sản phẩm phần mềm ưu việt nổi bật nhất trên thị trường, đảm bảo giá cả hợp lý đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Rivercrane Việt Nam triển khai các dự án phát triển phần mềm theo các quy trình phù hợp tiêu chuẩn Nhật Bản:

▼ Nhận thông tin và các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng.

▼ Các chuyên gia kỹ thuật của Việt Nam và Nhật Bản cố vấn lập kế hoạch phát triển toàn diện.

▼ Bộ phận kinh doanh sẽ gửi báo giá và triển khai kí hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.

▼ Bộ phận kỹ sư lập thiết kế từ tổng quan đến chi tiết.

▼ Thực hiện việc lập trình từng công đoạn cho đến hoàn tất.

▼ Chạy thử dưới sự kiểm tra chất lượng khắt khe từ chuyên gia kỹ thuật Nhật.

▼ Bàn giao và nghiệm thu công trình.

▼ Tiến hành các hoạt động bảo trì.

Để thực hiện được quy trình trên, Rivercrane Việt Nam đã cập nhật liên tục những ngôn ngữ lập trình mới nhất để hỗ trợ trên các trang web e-commerce. Hiện naycác công nghệ được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng Java, Php, Ruby, VB Flex, và những ngôn ngữ phụ khác là Ajax, Javacript, VBS… Chúng tôi sử dụng thêm các Framework như Spring, Struts, IBATIS thúc đẩy sự phát triển hiệu quả trên các ứng dụng web. Ngoài ra, các chuyên gia kỹ sư cũng rất chú trọng đến các tiêu chuẩn vận hành tốc độ cao, giới hạn các công số, tốc độ hóa site bằng các mã nguồn mở Memcach, ZenCart, Hadoop, Nagios, MRTG…

collage o

Xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu năng lực, rõ ràng trong việc phân chia công việc của dự án, Rivercrane Việt Nam luôn có thể đối ứng với các yêu cầu rất đặc biệt từ các khách hàng.

– Đội ngũ quản lý: nhận dự án, lập kế hoạch và điều phối nhân sự.

– Đội ngũ kỹ sư cầu nối: thông phiên dịch tài liệu, trao đổi các chuyên gia Nhật, báo cáo tình hình.

– Đội ngũ trưởng nhóm: quản lý tiến độ dự án, đặc tả thiết kế, phân công nhiệm vụ, đưa ra các giải pháp linh hoạt.

– Đội ngũ kỹ sư: phát triển phần mềm, phân tích, mã hóa, vận hành, bảo trì.

– Đội ngũ kiểm tra chất lượng: kiểm tra chất lượng sản phẩm, đưa ra các đề xuất cải thiện.

Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn về các nghiệp vụ phát triển như:

– Xây dựng và vận hành EC Site- Xây dựng và vận hành Communicaty Site.

– Xây dựng và vận hành EDI, trao đổi dữ liệu với khách hàng.

– Xây dựng và vận hành các dịch vụ Website có liên quan khác.

– Xây dựng và vận hành hệ thống ban đầu từ đặt hàng đến khâu hoàn thành.

– Xây dựng và vận hành các công cụ BI, CRM…

Rivercrane Việt Nam đảm bảo sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng trong từng giai đoạn phát triển phần mềm cũng như toàn dự án.


APPLY NOW


  Benefits

  SALARY & BONUS POLICY

  RiverCrane Vietnam sympathizes staffs' innermost feelings and desires and set up termly salary review policy. Performance evaluation is conducted in June and December and salary change is conducted in January and July every year. Besides, outstanding staffs receive bonus for their achievements periodically (monthly, yearly).

  TRAINING IN JAPAN

  In order to broaden staffs' view about technologies over the world, RiverCrane Vietnam set up policy to send staffs to Japan for study. Moreover, the engineers can develop their career paths in technical or management fields.

  ANNUAL COMPANY TRIP

  Not only bringing chances to the staffs for their challenging, Rivercrane Vietnam also excites them with interesting annual trips. Exciting Gala Dinner with team building games will make the members of Rivercrane connected closer.

  COMPANY'S EVENTS

  Activities such as Team Building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autum Festival, etc. will be the moments worthy of remembrance for each individual in the project or the pride when one introduces the company to his or her family, and shares the message "We are One".

  INSURANCE

  Rivercrane Vietnam ensures social insurance, medical insurance and unemployment insurance for staffs. The company commits to support staffs for any procedures regarding these insurances. In addition, other insurance policies are taken into consideration and under review.

  OTHER BENEFITS

  Support budget for activities related to education, entertainment and sports. Support fee for purchasing technical books. Support fee for getting engineering or language certificates. Support fee for joining courses regarding technical management. Other supports following company's policy, etc.

  RELATED JOBS

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close