Share This
Cuộn xuống
//Tin Tức – Sự Kiện

11TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Rivercrane Vietnam’s Company Trip, Mui Ne – Phan Thiet, December 2023. Hành trình 3 ngày 2 đêm khuấy đảo Mũi Né – Phan Thiết của Rivercrane Việt Nam (RCVN) đã chính thức khép lại. Biển xanh, cát trắng, thời tiết mát mẻ dường như ủng hộ từng bước chân Rivercraners trong suốt hành trình. Đây..

Xem thêm
 • 12 lượt xem
 • 0 Bình luận

Thiết Lập Và Monitoring Hệ Thống Với Prometheus/Loki/Grafana (Phần 2)

Ở Phần 1, chúng ta đã biết những nguy cơ và tác động có thể xảy ra nếu doanh nghiệp không triển khai hệ thống giám sát hoặc giám sát không có hiệu quả. Đồng thời, chúng ta cũng đã biết cách thiết lập server cần theo dõi cho một hệ thống. Phần 2 này..

Xem thêm
 • 13 lượt xem
 • 0 Bình luận

5 Junior PHP Developers (Laravel)

>= 1 năm kinh nghiệmTest
Coding
MySQL

Xem thêm
 • 1.175 lượt xem
 • 0 Bình luận

Mẹo Build Docker Images

Docker là một nền tảng ảo hóa cấp phép mã nguồn mở, giúp bạn xây dựng, triển khai và quản lý ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả trên nhiều môi trường khác nhau. Với Docker, bạn có thể đóng gói tất cả các thành phần cần thiết của ứng dụng, bao gồm..

Xem thêm
 • 47 lượt xem
 • 0 Bình luận

“KHOẺ ĐỂ THÀNH CÔNG” – KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY RIVERCRANE VIỆT NAM

26/10/2023Danh mục : Tin Tức

“Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” chính là câu nói thể hiện rõ tầm quan trọng của sức khỏe và cũng như lời nhắc nhở việc kiểm tra khám sức khỏe định kỳ là hành động hết sức cần thiết đối với tất cả chúng ta. Và..

Xem thêm
 • 6 lượt xem
 • 0 Bình luận

Thiết Lập Và Monitoring Hệ Thống Với Prometheus / Loki / Grafana (Phần 1)

Trong thế giới số hóa như hiện nay, hệ thống thông tin đóng một vai trò không thể thiếu đối với hầu hết các khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp. Từ ứng dụng web, dịch vụ trực tuyến đến các cơ sở dữ liệu và hạ tầng mạng. Vì vậy, việc đảm bảo..

Xem thêm
 • 98 lượt xem
 • 0 Bình luận

HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY

🌹🌹🌹 HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 🌹🌹🌹 “Mỗi người phụ nữ đều là một món quà, tựa như một đóa hoa tươi đẹp mà thượng đế ban tặng. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay và đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.”..

Xem thêm
 • 14 lượt xem
 • 0 Bình luận

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI NHÀ RIVERCRANE VIỆT NAM

Sau thời gian gấp rút thi công và hoàn thiện, văn phòng ADC khu vực quận 1 (Head Office) của Rivercrane Việt Nam đã chính thức chuyển sang nhà mới vào đầu tháng 9/2023 vừa qua. Đây có lẽ là kế hoạch, là chiến lược được Bác Tổng Giám Đốc Shinano Koki cân nhắc, ấp..

Xem thêm
 • 23 lượt xem
 • 0 Bình luận

ChatGPT: Cuộc cách mạng trong trò chuyện trực tuyến

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá một trong những phát minh tuyệt vời nhất của công nghệ hiện đại – ChatGPT. Đây là một công cụ trò chuyện trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, đã tạo ra cuộc cách mạng trong cách chúng ta tương tác với máy tính. Hãy..

Xem thêm
 • 109 lượt xem
 • 0 Bình luận

MID-AUTUMN FESTIVAL 2023

Tháng 9 chuyển hạ sang thu như một khởi đầu mới, cái nóng bức, ngột ngạt đang lùi dần về phía sau nhường cho không khí dịu nhẹ, mát mẻ cùng những cơn mưa đặc trưng rất riêng, không lắc rắc như mưa mùa xuân, không đột ngột như mưa mùa hạ mà mưa thu..

Xem thêm
 • 22 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close