Share This
Cuộn xuống
//Tin Tức – Sự Kiện

TRẢI NGHIỆM 3 THÁNG ONSITE TẠI NHẬT BẢN!

Rivercrane Việt Nam (RCVN) luôn mong muốn nhân viên của mình có một môi trường làm việc tốt, tự do sáng tạo, tự do xây dựng và phát triển bản thân. RCVN chú trọng việc đào tạo song song với việc phát triển nhân lực, nguồn nhân lực có vững mạnh thì công ty mới..

Xem thêm
 • 30 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN THÁNG 5 – 2023

Đâu đó giữa Sài Gòn tấp nập những ngày cuối tháng 5, những góc sân trường trở nên vắng lặng, đường phố thưa thớt những gương mặt còn ngái ngủ của các em học sinh trên đường tới trường. Bước sang tháng 6 – tháng của mùa hè rực rỡ, tháng của những bông hoa..

Xem thêm
 • 14 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN THÁNG 5 – 2023

Con gái làm IT – Tại sao không? ‘’Women in tech”, mọi người luôn nghĩ con gái học và làm IT rất khô khan và cứng nhắc. Nhưng ngược lại, trong những năm gần đây IT là ngành các bạn trẻ đang rất quan tâm và đặc biệt là các bạn nữ, số lượng các..

Xem thêm
 • 28 lượt xem
 • 0 Bình luận

GÓC GIỚI THIỆU NHÂN VIÊN THÁNG 5 – 2023

Tháng 5 đã gõ cửa, tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè đã đến cùng những tia nắng rực rỡ, bất chợt những cơn mưa rào làm dịu lại thời tiết oi nồng, nóng bức đầu hạ. Đâu đó những chùm hoa kèn hồng bắt đầu bung nở tô thêm ánh hồng cho Sài Gòn..

Xem thêm
 • 34 lượt xem
 • 0 Bình luận

RCVN’S SPORTS DAY – HỘI THAO RCVN 2023

Sau một khoảng thời gian ấp ủ, lên kế hoạch và chuẩn bị, năm nay, Rivercrane Việt Nam (RCVN) chính thức chào đón một sự kiện hoàn toàn mới lạ: RCVN’S SPORTS DAY – HỘI THAO RCVN – Một thế vận hội thu nhỏ dành riêng cho RCVNers. Với thông điệp “Stay Safe, Stay Healthy,..

Xem thêm
 • 66 lượt xem
 • 0 Bình luận

BỮA TRƯA NGÀY CUỐI NĂM NHÀ RCVN

Ngoài đường đông vui tràn ngập bao tiếng ca, xuân năm nay đã đến rồi em ơi, Người người bên nhau tạm biệt năm cũ qua xuân yên vui về khắp bên mọi nhà. Xuân năm nay đến, bao nhiêu câu chúc, chúc gia đình nhà nhà luôn hạnh phúc, Hoa mai đua sắc cùng..

Xem thêm
 • 31 lượt xem
 • 0 Bình luận

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO – HAPPY NEW YEAR 2023

 Trong tiết trời se lạnh, Sài Gòn như đang chuyển mình đợi xuân về, mỗi con đường, mỗi góc phố dần được trang hoàng rực rỡ sắc màu, ai cũng cảm nhận được không khí ngày Tết đã gần sát bên hiên nhà. Và cũng như bao nhà, nhà Rivercrane Việt Nam mình cũng vậy,..

Xem thêm
 • 55 lượt xem
 • 0 Bình luận

10TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Ngày 03/12/2022 tại Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam (RCVN) (03/12/2012 – 03/12/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. The First Ten of RCVN – đánh dấu chặng đường..

Xem thêm
 • 64 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment (Part 2)

Tiếp nối chương trình “Record Our Moment”, tuần này chúng ta tiếp tục đến với 5 nhân vật bí ẩn đại diện cho văn phòng SSC, cùng nghe các bạn chia sẻ và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm chào đón Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN. Chúng ta cùng chào đón..

Xem thêm
 • 58 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment

Không khí chào đón lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN đã và đang lan tỏa tràn ngập khắp 2 văn phòng của gia đình RCVN. Để tiếp nối chuỗi sự kiện “RCVN – A decade of growth”, mời mọi người đến với sự kiện tiếp theo: “Record Our Moment” để cùng bắt trọn..

Xem thêm
 • 127 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close