Share This
//11TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

11TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Rivercrane Vietnam’s Company Trip, Mui Ne – Phan Thiet, December 2023.

Hành trình 3 ngày 2 đêm khuấy đảo Mũi Né – Phan Thiết của Rivercrane Việt Nam (RCVN) đã chính thức khép lại. Biển xanh, cát trắng, thời tiết mát mẻ dường như ủng hộ từng bước chân Rivercraners trong suốt hành trình. Đây cũng là c tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 11 năm thành lập của Rivercrane Việt Nam.

Bằng việc kết nối, gắn kết, one team, các thành viên cùng nhau chung sức, đồng lòng, con tàu Rivercrane Việt Nam sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, vững bước vượt qua tất cả khó khăn và trở ngại để tiến lên phía trước, Rivercrane Việt Nam sẽ ngày một phát triển, ngày một vững mạnh và thành công.

“CONNECT TO SUCCEED – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG”

Cùng nhau nhìn lại hành trình kết nối 3 ngày 2 đêm của RCVN trong chuyến đi vừa rồi nhé! 

Mũi Né – Phan Thiết ơi, RCVN chúng tôi đến đây!!!

Văn phòng ADC đã sẵn sàng

Văn phòng SSC đã sẵn sàng

Xe số 1

Xe số 2

Xe số 3

Đoàn di chuyển ăn trưa ở Huyền Thoại Làng Chài – địa danh nổi tiếng với nước mắm

RCVN đã có mặt tại resort

RCVN’s Football Championship là giải bóng đá giao hữu trong khuôn khổ Company Trip, cũng là hoạt động khởi động trong chuyến đi lần này.

Các cầu thủ ra sân với khí thế hừng hực, tràn đầy năng lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu đầy gay cấn và hấp dẫn. Mời mọi người cùng điểm lại những khoảnh khắc sôi động, những pha bóng đầy kịch tính đến từ các nam thần nhà RCVN.

RCVN’s Football Championship 2023

Welcome Chill Night là bữa tối “nhẹ nhàng” cực “chill” đặc biệt được thiết kế riêng cho Rivercraners có thể có những phút giây bung xõa, relax sau những tháng ngày miệt mài code và fix các “tính năng”.
Chương trình teambuilding năm nay với thông điệp “Connect to Succeed” không chỉ là một sân chơi đầy sắc màu và nâng cao thể chất. Thông qua các trò chơi, các thử thách trong suốt chương trình còn giúp cho các thành viên hiểu được vai trò của mình trong sự thành công của một tập thể. Đoàn kết là sức mạnh, sự đoàn kết, gắn kết đồng lòng giữa các đồng đội trong một tập thể vô cùng quan trọng, chính sự đoàn kết này tạo nên nguồn sức mạnh to lớn, sẽ giúp cả tập thể vượt qua mọi khó khăn thử thách để tiến đến thành công trong công việc và cả trong cuộc sống. 

Với 4 đội, ngang tài ngang sức, sự chỉ huy tài tình và khéo léo của đội trưởng đã giúp các đồng đội xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách.

Đội 102 Không Bao Giờ Sai

Đội Xanh Lá, Cho Anh Thơm Má

Đội Máy Xúc, Đụng Là Múc

Đội Đỏ, Đụng Là Ăn Cùi Chỏ

Và chúng ta mãi là một gia đình mang tên Rivercrane Việt Nam

Và điểm nhấn của chuyến đi, sự kiện quan trọng và lớn nhất năm cũng dần dần hé mở. Đó chính là Year end Party – Tổng kết năm 2023 và Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam.

Hãy cùng theo chân cameraman nhìn lại những khoảnh khắc lung linh đáng nhớ của các Rivercraners trong sự kiện này nhé!

Hình ảnh các team cùng nhau lên đồ, tạo dáng, chụp hình, lưu lại kỷ niệm thật đẹp chào đón sinh nhật tuổi mới của nhà RCVN.


Đại gia đình RCVN check – in trước buổi tiệc

Những Bóng Hồng xinh đẹp nhà RCVN


Global – Glocal – GBM Team

Mobile App Team

Design Team

G1 Team

GA Team

Moto – Community Team

Shopping Team

WVN Team

Cadabra Team

EC – Back P Team

Fabrica Team

Greenwich Team


Haldata Team

Bác Tổng có đôi lời chia sẻ nhân dịp Kỷ niệm 11 năm thành lập Rivercrane Việt Nam


Khoảnh khắc thổi nến mừng sinh nhật


Cùng RCVN nâng ly khai tiệc thôi cả nhà ơi


 1 2 3 Dzôooo


 
Tiết mục văn nghệ Hề Tập Nhảy 


Tiết mục văn nghệ Ghê Quá Là Ghê 


Tiết mục văn nghệ nhảy Tokyo – bon


Tiết mục văn nghệ Lân Linh Đình 


Tiết mục văn nghệ Tình Bạn Diệu Kỳ 


Tiết mục văn nghệ Gì Cũng Được 


Tiết mục văn nghệ EC Back – P 


Trao giải Rivercrane Vietnam’s Got Talent


Bác Shinano Hideki với bài hát Lemon


Bài hát Vài Lần Đón Đưa của bạn Trần Phước An


Bài hát Koi của bạn Shibamura


Màn hóa trang ngây ngất lòng người đến từ vị trí của 4 đội trưởng Teambuilding


Giải thưởng MVP 2023


Giải thưởng Best Person 2023


Trao giải RCVN’s Football Championship 2023


Trao giải Teambuilding 2023

Chúc mừng sinh nhật Rivercrane Việt Nam, chúc mừng sinh nhật lần thứ 11 đáng nhớ, chúc cho Rivercrane Việt Nam ngày một phát triển, vững bền, thịnh vượng. Mong rằng trên còn đường tiến tới thành công của Rivercrane Việt Nam luôn có sự góp sức, đồng hành của tất cả các thành viên hiện tại cũng như tương lai, chúc cho đại gia đình mình ngày một lớn mạnh và thành công hơn nữa.

“Từng chặng đường dài mà ta qua

Giờ ngồi một mình lại thấy nhớ

Ngày ngày mặt trời rạng ngời vươn cao lên từ trên mái nhà

Từng chặng đường dài mà ta qua

Đều để lại kỷ niệm quý giá”.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã quẩy hết sức, vui hết mình, nhiệt tình tham gia trong tất cả các hoạt động xuyên suốt chương trình. Cảm ơn những nụ cười, những gương mặt rạng rỡ và cả những giọt mồ hôi thấm mệt, những giọng nói tone trầm nam tính sau những phút giây hò hét của Rivercraners, cảm ơn tất cả, cảm ơn vì đã góp phần quan trọng giúp cho chuyến đi thêm ý nghĩa và đáng nhớ.

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close