Share This
//8/3 NGÀY ĐẶC BIỆT – CHO NHỮNG BÔNG HOA ĐẶC BIỆT NHÀ RCVN

8/3 NGÀY ĐẶC BIỆT – CHO NHỮNG BÔNG HOA ĐẶC BIỆT NHÀ RCVN

     8/3/2021 – Ngày hành động của các anh – ngày đặc biệt của các chị em. Ngày 8/3 năm nay với đại gia đình RCVN thật đặc biệt, có thể xem như đích thực là ngày “Hành động” của các anh – từ hành động to đến hành động nhỏ – các anh nhà RCVN đã “ra tay” tất tần tật để các chị em phụ nữ nhà mình có được một ngày ngày 8/3 tươm tất nhất.

      Tại văn phòng ADC, sáng sớm các anh đã âm thầm đến văn phòng chuẩn bị mọi thứ, để các chị em khi vào văn phòng kịp bất ngờ với hoa và quà đã được đặt ngay ngắn trên bàn. Còn ở văn phòng SSC thì tạo bất ngờ bằng một cách hoàn toàn khác: “Để dành điều tốt nhất cho đến cuối cùng” – quà được bí mật cho đến tận cuối giờ các anh mới trao tận tay các chị em. 

     Các anh ở cả 2 văn phòng cũng rất tinh tế khi setup các góc backdrop rất điệu đà, đúng chuẩn bánh bèo để phục vụ cho niềm đam mê chụp hình bất tận của các Rivercrane-girls.

     8/3 năm nay đối với các Rivercrane-girls thật đặc biệt. Ai nấy đều rất vui và hạnh phúc khi nhận được tấm lòng của các anh gói ghém vào những sự chuẩn bị, những lời chúc và cả những món quà hết sức tinh tế, hữu ích cho các thành viên nữ nơi đây. Thay mặt đại gia đình RCVN, thay mặt các Rivercrane-girls xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh em, cảm ơn mọi người về những tình cảm, công sức mà mọi người đã bỏ ra cho một ngày 8/3 thật tròn đầy. 

     Xin thay mặt đại gia đình RCVN chúc các Rivercrane-girls và tất cả chị em phụ nữ một ngày 8/3 ngập tràn niềm vui, luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc và luôn rạng ngời như những đóa hoa nhé!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close