Share This
//8/3 nhiều bất ngờ

8/3 nhiều bất ngờ

Ngày 8/3 hàng năm không còn xa lạ với mọi người. Chưa rõ thời điểm bắt đầu chính xác ngày Quốc tế phụ nữ, nhưng sự kiện chính thức ghi nhận là vào năm 1908, khi 15.000 phụ nữ diễu hành ở thành phố New York đòi quyền được bầu cử, được trả lương tốt hơn và làm việc ít giờ hơn. Một năm sau đó, ngày phụ nữ quốc gia đầu tiên được tổ chức ở Mỹ.

Theo nhiều quan niệm hiện nay, ngày 8/3, phụ nữ khắp thế giới cùng nhau nỗ lực để cả thế giới công nhận những sự bất bình đẳng mà họ gặp phải, đồng thời ăn mừng những thành tựu đạt được khi vượt qua các rào cản họ vấp phải. Cũng chính vì lý do đó, ở các nước văn minh, 8/3 không phải là dịp để phụ nữ nhận hoa, quà, những lời chúc mừng mà vì họ cho rằng hành vi đó chỉ mang tính hình thức và thể hiện sự bất bình đẳng, đi ngược với tiêu chí ngày lễ. Còn với nam giới, 365 ngày đều là 8/3 vì ngày nào những người chồng cũng chia sẻ mọi trách nhiệm gia đình với vợ, vào bếp nấu nướng, phụ trách việc nhà. Họ coi đó là một điều hiển nhiên. (https://giadinh.vnexpress.net)

Việt Nam đang từng bước hội nhập với quốc tế, bỏ đi những tư tưởng trọng nam khinh nữ, vị trí của người phụ nữ Việt Nam ngày càng được khẳng định bằng những thành công của họ và không thua kém gì nam giới. Và nam giới hiện đại cũng rất đảm đang, biết  chia sẻ mọi trách nhiệm gia đình với vợ, vào bếp nấu nướng, chăm con, phụ trách việc nhà. Tuy nhiên, không chỉ ngày 8/3 mà tại Việt Nam còn có ngày 20/10 hàng năm, là những ngày tôn vinh phụ nữ, những ngày này họ được tặng hoa, quà và nhận được những lời chúc tốt đẹp, điều này ko phải thể hiện sự bất bình đẳng mà chính là sự tri ân của một nửa thế giới gửi đến nửa còn lại về những thiên chức (được làm vợ, làm mẹ, được chăm sóc gia đình), những công lao của họ đã cống hiến cho gia đình và xã hội. Đối với người phụ nữ Việt Nam từ xưa những thiên chức này đã được xem là quyền lợi của họ.

Và phái mạnh tại công ty Rivercrane Việt Nam cũng không ngoại lệ, ngày 8/3 là ngày tri ân chị em phụ nữ trên toàn thế giới, các anh đã chuẩn bị những món quà hết sức dễ thương gửi đến các chị em.

Đầu tiên là bất ngờ với vườn treo bong bóng.

collage_photocat

Và tiếp theo là những món quà tốn nhiều công sức khi tất cả phải cùng theo một màu mà mỗi chị em thích. Thật may mắn là không chị nào thích màu đen. -_-

collage_photocat 2

Cảm ơn các anh rất nhiều khi đã gửi những món quà rất dễ thương, những lời chúc đầy ý nghĩa đến một nửa kia của công ty.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close