Share This
Cuộn xuống

//Sự Kiện

HAPPY WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

HAPPY WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3! “Không có giới hạn nào dành cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm mọi thứ và trở thành bất cứ ai mà ta hằng mong ước”. Câu nói nổi tiếng của Michelle Obama – Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, một biểu tượng..

Xem thêm
 • 14 lượt xem
 • 0 Bình luận

BỮA TRƯA NGÀY CUỐI NĂM NHÀ RIVERCRANE VIỆT NAM

“Một năm tuyệt vời đã qua Người người lại cùng đón Xuân đang về Mùa xuân năm nay quần quay bên nhau Kể cho nhau nghe bao buồn vui.” Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa là năm Quý Mão 2023 chính thức khép lại, một năm tuyệt vời đã qua, cho dù là vất..

Xem thêm
 • 60 lượt xem
 • 0 Bình luận

MỪNG XUÂN GIÁP THÌN – HAPPY NEW YEAR 2024

Đếm ngược thời gian chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, ngày Tết đang rất rất gần. Và có lẽ không khí Tết thực sự đó chính là những ngày trước Tết, những ngày tất bật ngược xuôi nhưng lại vô cùng nôn nao, háo hức để chuẩn bị đón Tết…

Xem thêm
 • 34 lượt xem
 • 0 Bình luận

11TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Rivercrane Vietnam’s Company Trip, Mui Ne – Phan Thiet, December 2023. Hành trình 3 ngày 2 đêm khuấy đảo Mũi Né – Phan Thiết của Rivercrane Việt Nam (RCVN) đã chính thức khép lại. Biển xanh, cát trắng, thời tiết mát mẻ dường như ủng hộ từng bước chân Rivercraners trong suốt hành trình. Đây..

Xem thêm
 • 30 lượt xem
 • 0 Bình luận

HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY

🌹🌹🌹 HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 🌹🌹🌹 “Mỗi người phụ nữ đều là một món quà, tựa như một đóa hoa tươi đẹp mà thượng đế ban tặng. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay và đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.”..

Xem thêm
 • 31 lượt xem
 • 0 Bình luận

RIVERCRANE VIETNAM’S FAMILY DAY 2023

    Gia đình là nơi nuôi dưỡng, chở che, là chỗ dựa tinh thần, là nguồn động lực của mỗi người chúng ta. Phần lớn thời gian trong ngày chúng ta đều dành cho công việc, cố gắng nỗ lực hết mình với mong muốn tạo nên một cuộc sống đầy đủ hơn, hạnh..

Xem thêm
 • 31 lượt xem
 • 0 Bình luận

BỮA TRƯA NGÀY CUỐI NĂM NHÀ RCVN

Ngoài đường đông vui tràn ngập bao tiếng ca, xuân năm nay đã đến rồi em ơi, Người người bên nhau tạm biệt năm cũ qua xuân yên vui về khắp bên mọi nhà. Xuân năm nay đến, bao nhiêu câu chúc, chúc gia đình nhà nhà luôn hạnh phúc, Hoa mai đua sắc cùng..

Xem thêm
 • 49 lượt xem
 • 0 Bình luận

10TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Ngày 03/12/2022 tại Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam (RCVN) (03/12/2012 – 03/12/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. The First Ten of RCVN – đánh dấu chặng đường..

Xem thêm
 • 96 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment (Part 2)

Tiếp nối chương trình “Record Our Moment”, tuần này chúng ta tiếp tục đến với 5 nhân vật bí ẩn đại diện cho văn phòng SSC, cùng nghe các bạn chia sẻ và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm chào đón Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN. Chúng ta cùng chào đón..

Xem thêm
 • 118 lượt xem
 • 0 Bình luận

Record Our Moment

Không khí chào đón lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN đã và đang lan tỏa tràn ngập khắp 2 văn phòng của gia đình RCVN. Để tiếp nối chuỗi sự kiện “RCVN – A decade of growth”, mời mọi người đến với sự kiện tiếp theo: “Record Our Moment” để cùng bắt trọn..

Xem thêm
 • 146 lượt xem
 • 0 Bình luận

Chế độ phúc lợi

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

BẢO HIỂM

Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

© 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

Close