Share This
//Tiệc chia tay bác I

Tiệc chia tay bác I

Cuối tuần vừa qua vào tối thứ 6, toàn bộ chúng ta đã có một bữa tiệc chia tay bác I – Cha đẻ của RCVN. Đến Việt Nam được 8 tháng, trải qua biết bao khó khăn ban đầu và những giây phút vui vẻ, “điên loạn” cùng toàn thể anh chị em công ty, tưởng chừng như chuỗi ngày ấy sẽ không kết thúc nhưng rồi thì buổi tiệc cũng phải tàn, bác cũng phải lên đường trở về Nhật, về với gia đình với những dự định trong tương lai.

I-san_VN

Tuy chưa đến Việt Nâm lâu, nhưng qua rất nhiều buổi nhậu, bác nhà ta cũng biết được khí thế của anh chị em ta là như thế nào rồi. Nên bác ta đã âm thầm lên “kế hoạch” tranh thủ nhậu sớm để còn nghỉ ngơi lên máy bay. Vì 10 giờ bác phải có mặt ở sân bay nên lần party này tổ chức khá sớm, 6 giờ là mọi người đã có mặt ở Làng Nướng Nam Bộ để khai tiệc. Bữa tiệc có sự hiện diện của toàn thể công ty và bác LN – một BSE đã không còn làm việc với chúng ta nhưng cũng được bác Điền mời tới.

I-san_VN02

Mở đầu buổi tiệc, anh KH đại diện cho toàn thể công ty gửi đến bác một món quà, đó là một album anh với những “khoảnh khắc thăng hoa” của bác đã có trong suốt thời gian ở RCVN và những lời chúc từ từng thành viên công ty dành cho bác. Khi nhận quà, ai cũng cảm nhận được niềm vui và sự thích thú của bác dành cho nó. Theo kế hoạch ban đầu là “tranh thủ” nhưng rất tiếc “kế hoạch” không như mong đợi của bác, buổi tiệc chưa nóng thì bác đã bị anh chị em ta cho mặt đỏ, hoa mắt, phải trốn dìa 1 góc luôn. Bữa tiệc diễn ra thịnh soạn, không khí nhộn nhịp, những lời chúc, lời chia tay giúp cho mọi người gắn kết nhau, để chuẩn bị làm việc trong 1 giai đoạn mới khi bác không còn ở đây làm việc hằng ngày với chúng ta. Một vài giây phút ngẫu hứng, những cái bắt tay và cái hôn tạm biệt phần nào đã thể hiện sự luyến tiếc của chúng ta dành cho bác. Cảm ơn bác vì những phút giây được làm việc và được ăn nhậu với bác, hy vọng bác sẽ sớm trở lại Việt Nam để anh em ta còn được học hỏi nhiều và ăn chơi đập phá dài dài!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close