Share This
//Thể thao – Bắn súng sơn cuối tuần

Thể thao – Bắn súng sơn cuối tuần

– Thời gian lần tổ chức gần nhất (3st ): 22/6/2013

– Địa Điểm: Câu lạc bộ BCR – Khu dân cư Trường Thạnh, đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9.

– Sự kiện: Đã dự định từ lâu và cuối cùng thì dự định Paintpall cũng được thực hiện. Paintpall tiếng Việt là bắn súng sơn, đây là một thể loại đánh trận giả được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Mỗi trận đấu có 2 đội, mỗi đội có số người không giới hạn và được trang bị các loại giáp bảo vệ, mặt nạ, 1 cây súng bắn đạn sơn (marker paintball) và một cơ số đạn (paintball). Theo cá nhân đánh giá thì đây là một môn thể thao rất hay, vừa rèn luyện được thể lực, vừa có thể tăng tinh thần làm việc nhóm cũng như xả “Stress” cho các thành viên.

Sáng sớm thứ 7, 10 thành viên tham gia trận paintpall đầu tiên có mặt tại Văn Thánh để xuất phát. Dưới sự dẫn đường của TN BSE điểm dừng chân đầu tiên là một quán “Bánh mì ngon” để nạp năng lượng cho 1 ngày dài.

DSCN0188

Sau khi cả xe và người đều đầy “xăng” thì chuyến đi chính thức bắt đầu. Sau gần 45 phút chạy xe thì câu lạc bộ BCR đã hiện ra trước mắt. Không khí trong lành và thoáng mát khiến mọi người ai cũng hứng khởi tham gia vào cuộc chơi. Sau khi tốn một khoảng thời gian chọn phục trang, học cách mặc trang thiết bị bảo vệ, học cách sử dụng súng và chia team, thì trò chơi chính thức bắt đầu. Lần này có 10 người tham gia được chia làm 2 đội vàng/xanh, xuất phát ở 2 khu vực khác nhau sau đó đi “tìm và diệt” đối thủ.

Với sự hăng hái và cảm giác phấn khích, tổng cộng cả 10 người đã tham gia 4 game và kết quả chung cuộc 4-0 cho đội xanh. Nhiều thành viên đội vàng cho là chưa công bằng do giáp của họ có màu quá nổi bật, nhưng theo cá nhân là do đội xanh quá giỏi nên đã có sự cách biệt lớn trong tỷ số (mình đội xanh mà!)

IMG_3449

IMG_3445

IMG_3435

Sau hơn 1 giờ lăn lê bò trườn và “thảm sát”, tất cả thành viên đi bộ qua hồ bơi để tận hưởng làn nước mát lạnh. Cảm giác đầu tiên là hồ rất sạch và cực kỳ đẹp. Với phong cách xây hồ bơi có 1 thành là kính sát kế sông, hồ tạo cho mọi người cảm giác thú vị như là được bơi xắp xắp mặt sông. Rất may mắn anh DL BSE đã đem theo chiếc camera chống nước, nên cả đám có cơ hội thỏa sức chụp ảnh, ghi lại nhưng khoảnh khắc dưới nước cực kỳ thú vị.

Vậy là kết thúc một buổi sáng dã ngoại cuối tuần, bản thân tôi cảm thấy rất hứng thú và háo hức mong chờ cơ hội tiếp theo với số lượng thành viên đông hơn để có thể lại tham gia vào những trận paintpall và có một buổi sáng vận động thú vị.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close