Share This
//Company Trip 2014 – Đảo Ngọc Phú Quốc

Company Trip 2014 – Đảo Ngọc Phú Quốc

Định kỳ hằng năm, công ty đều có chuyến đi nghỉ dưỡng cho toàn thể thành viên Rivercrane. Đích đến năm nay là Phú Quốc – Thiên đường đảo ngọc, được mệnh danh như hòn ngọc giữa biển khơi với làn nước biển trong vắt, những dòng suối yên bình cùng các loại hải sản tươi ngon.

Khởi đầu hành trình, cả đoàn hăng hái chờ làm thủ tục check-in.

Line up

Đặt chân đến Phú Quốc bỏ qua những chậm trễ do hành trình bay, cả đoàn nhanh chóng check-in khách sạn, sắp xếp hành lý và nhanh chóng di chuyển đến Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Sau một hồi chật vật của các phó nháy nghiệp dư, cả đoàn đã có được shoot hình kỷ niệm như ý.

Shoot hình lưu niệm và hình ảnh hậu trường

Sau đó, cả đoàn kéo nhau xuống tắm hoặc chơi các trò chơi vận động trên biển.

collage_game2

Sau đó, cả đoàn nhanh chóng tận hưởng không khí biển đảo trong lành của Phú Quốc, bơi lội và tham gia các trò chơi vận động tập thể trên biển.

collage_thuyenngamsanho

Ngày hôm sau, cả đoàn RCVN lên tàu ra khơi đi lặn ngắm san hô và câu cá ngoài biển.

Thời tiết cuối tháng 06 tại Phú Quốc không nóng như trong Sài Gòn, đã bắt đầu có những cơn mưa nhỏ, nhưng không vì thế mà chuyến đi kém vui. Khí hậu đủ ấm để cả đoàn có thể tận hưởng không khí mát lạnh ngoài biển, những lúc này không có gì tuyệt vời hơn là vừa thưởng thức những lon bia mát lạnh trên biển cùng với bạn bè gia đình thân thiết.

collage_ngamsanho

Buổi tối, cả đoàn đã có một Gala Dinner thật ấm cúng với tiết mục văn nghệ tuy cây nhà lá vườn nhưng vô cùng hấp dẫn.

Các "nghệ sĩ"của RCVN phiêu cùng các tiết mục biểu diễn

Các game nhỏ nhỏ được diễn ra lôi kéo sự hăng hái tham gia giành quà của nhiều thành viên.
collage_game

 

collage_party

Cả đoàn đã thưởng thức thêm bữa phụ khi lang thang dạo chơi chợ đêm Dinh Cậu.

collage_dinhcau

Bỏ qua khoảng cách giữa các bộ phận, đội nhóm, sếp – nhân viên, các thành viên RCVN đã có những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ tại Đảo Ngọc.

collage_nhay

Tạm biệt Phú Quốc bình yên, đoàn RCVN trở về với SG ồn ào náo nhiệt.

IMG_7380

Và mang theo những cảm xúc vui vẻ đã có ở nơi đây.
collage_portrait

Hẹn gặp ở hành trình kế tiếp.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close