Share This
//Company Trip 2015 – Hành trình khám phá Đà Nẵng Hội An

Company Trip 2015 – Hành trình khám phá Đà Nẵng Hội An

Nối tiếp hành trình 2014, điểm đến cho chuyến du lịch công ty 2015 là Đà Nẵng – được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam và Hội An – thành phố di sản.

Khởi hành, cả đoàn tập trung tại sân bay chờ làm thủ tục, háo hức cho chuyến hành trình.

IMG_8595

Đặt chân tới Đà Nẵng, cả đoàn nhanh chóng check-in khách sạn, một số sắp xếp hành lý nghỉ ngơi, một số cảm thấy đói và ham vui thì sau khi sắp xếp đồ đạc đã lên đường đi ăn khuya, khám phá một chút của Đà Nẵng về đêm.

Sáng hôm sau, đoàn khởi hành đi cáp treo lên Bà Nà Hill, tại nơi đây có thể thưởng thức khí hậu 4 mùa Xuân – Hạ –  Thu –  Đông chỉ trong một ngày. Thực ra, tại đây cả đoàn chủ yếu cảm nhận được không khí mát lạnh của Bà Nà dù ánh nắng vẫn ngập tràn ngôi làng du lịch được xây dựng theo phong cách châu Âu. Trái ngược với phong cách lãng mạn lộng lẫy của ngôi làng, các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên trò chơi Fantasic dưới tầng hầm mang đến cho đoàn một cảm giác vui thích tuyệt vời. Sau đó đoàn tiến vào nhà hàng thưởng thức bữa trưa buffet ngon tuyệt tại đây.

Cả đoàn tranh thủ tạo nhiều dáng đẹp và "độc"

Trở về từ Bà Nà, cả đoàn sung sức kéo nhau ra bãi biển Mỹ Khuê – một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực miền Trung với cát vàng biển xanh và cái nắng chói chang mùa Hè của Đà Nẵng. Tại đây đoàn tổ chức các trò chơi vận động trên biển.
collage_game

Và không quên tạo 1 shoot hình kỷ niệm, nhưng dưới cái nắng đổ lửa của miền Trung mùa này nụ cười cũng phải nhường chỗ cho những cái nhíu mày vì chói nắng.

_MG_1881

Hôm sau cả đoàn được thử sức với Ngũ Hành Sơn.
20150629_101229

Hành trình tiếp theo, cả đoàn đi tàu đi cano  đến Cù Lao Chàm – khu dự trữ sinh quyển của thế giới, cái cảm giác cano xé những ngọn sóng chạy băng băng trên mặt biển thật tuyệt vời. Cả đoàn có dịp tham quan chùa Hải Tạng, giếng Chăm cổ và  tham gia hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô.

collage

Và thưởng thức sản vật phong phú tuyệt vời tại nơi đây

collage_sv

Tất nhiên chuyến đi không thể thiếu buổi Gala Dinner ấm cúng được diễn ra tại nhà hàng Hàng Lụa ở Hội An, mọi người cùng tham gia trò chơi thưởng thức tiết mục văn nghệ của các thành viên. Cũng nhân dịp này, RCVN cũng tổ chức một sinh nhật ấm cúng chúc mừng đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 6. Kết thúc chuyến du lịch nghỉ dưỡng năm 2015.
collage_1


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close