Share This
//BỮA TRƯA NGÀY CUỐI NĂM NHÀ RCVN

BỮA TRƯA NGÀY CUỐI NĂM NHÀ RCVN

Theo truyền thống của nhà RCVN, trước khi các anh chị em tạm gác công việc để về quê ăn Tết, sum họp cùng gia đình, vào ngày làm việc cuối cùng nhà RCVN luôn cùng nhau chuẩn bị một “Bữa trưa thân mật ngày cuối năm”

Không giống như các bữa tiệc ở những dịp khác, tiêu chí chuẩn bị cho bữa trưa cuối năm ở RCVN luôn là: “cây nhà lá vườn”- ai có gì mang nấy, ai chưa kịp chuẩn bị để ủng hộ đồ ăn thì có thể góp sức vào công tác bày trí, dọn dẹp đồ ăn luôn. Cùng nhau cắt cắt, xếp xếp, bưng bưng ^^, tất cả mọi người trong RCVN cùng xắn tay áo phụ một phần để bữa ăn được chuẩn bị một cách tươm tất nhất có thể. 

Bữa ăn trưa cuối năm không chỉ để mọi người dùng bữa tiện hơn trong ngày cận kề Tết – khi Sài Gòn bắt đầu vắng dần các hàng quán, các cô bán cơm, các bác bán hủ tiếu đã “bỏ rơi” mọi người để về quê ^^ – mà còn là dịp để mọi người quây quần bên nhau, kể nhau nghe những câu chuyện vui, những kế hoạch trong dịp Tết cận kề. Hơn nữa đây còn là cơ hội để mọi người trao nhau những lời chúc, những lời dặn dò ngắn gọn nhưng đầy sự quan tâm nhau như: “về quê cẩn thận nha”, “đi xe nhớ đeo khẩu trang kỹ vào để tránh cô vy”, “Tết nhớ bảo trọng cân nặng đó nha :’) “,… Các thành viên nhà RCVN miệng cười mà lòng ấm áp, không có mai, không có đào nhưng ai cũng cảm nhận được không khí Tết vui tươi ngập tràn trong văn phòng.

 

Cám ơn cả nhà RCVN đã cùng nhau làm nên một bữa trưa cuối năm đầy ý nghĩa. Kính chúc các anh chị Rivercraners và tất cả mọi người đón một cái Tết an toàn, một năm mới Hạnh phúc – An khang – sức khỏe dồi dào và nhất là gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

HAPPY NEW YEAR 2021!!!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close