Share This
//CHAMPION REVEALED – NHÀ VÔ ĐỊCH LÀ AI

CHAMPION REVEALED – NHÀ VÔ ĐỊCH LÀ AI

 


Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, suốt 4 tuần qua nhà RCVN đã tổ chức cuộc thi Đố vui có thưởng: PROUD OF PAST – BRIGHT FUTURE/ TỰ HÀO QUÁ KHỨ – VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI hết sức sôi động và hấp dẫn. Mỗi tuần một chủ đề, mỗi tuần một nhân vật, theo dòng thời gian, theo những bước chân của RCVNers cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của RCVN qua từng năm tháng.

Tuần 1 với chủ đề: Giá trị của thời gian – Value of time, như một khoảng lặng để RCVNers chúng ta có chút thời gian nhìn lại hành trình xây dựng và phát triển của RCVN trong 10 năm qua. Thật đáng tự hào khi mỗi chúng ta là một phần không thể thiếu của RCVN.

Không khí chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của mọi người ở tuần đầu tiên, chúng ta có thể thấy rất máu lửa, và hừng hực khí thế.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VALUE OF TIME 28/10/2022~ 28/10/2022 KẾT THÚC 0 DAYS 00 00 HOURS 00 MINUTES SECONDS Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình đố vui có thưởng TOP 1 Ngô Thị Kim Ngân'


Gương mặt đầu tiên đã chính thức lộ diện, đó là một bóng hồng của nhà RCVN.

“Everybody around us” – ”Xung quanh ta có ai” chủ đề tuần thứ 2 đã giúp các thành viên hai bên văn phòng ADC và SSC hiểu rõ về nhau hơn, xích lại gần nhau hơn, gia đình RCVN thêm gắn kết và phát triển. Đó cũng là mong muốn RCVN gửi đến tất cả các thành viên trong gia đình mình!

Những tiếng reo hò khi trả lời đúng những câu hỏi hóc búa, RCVN được nhiều pha ú òa là có thật mọi người ạ!Hội chị em nhà RCVN không những xinh đẹp mà còn tài giỏi nữa nha, 2 tuần liên tiếp giành chiến thắng.

Và tiếp nối chuỗi sự kiện, tuần 3 này RCVN mang đến chủ đề ‘’Chúng ta đang làm gì – Run for your life”. Để mọi người hiểu rõ hơn về công việc của nhau.

Những gương mặt nằm trong top 10 đã chính thức được lộ diện. 


Người giành chiến thắng tuần 3 tiếp tục là một bóng hồng nhà RCVN, thật áp lực cho đội phụ nam phải không nào.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng


Và chặng đường cuối cùng đã đến, chúng ta cùng về đích thôi. Tuần 4 với chủ đề: Về đích – Champion revealed. Đây cũng là sự kiện cuối cùng, chặng đường được coi là khó khăn nhất, với những câu hỏi hóc búa đúng như tên sự kiện “Về đích”.


Đây cũng là tuần thi đấu cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện trong suốt 4 tuần vừa qua. Và ai sẽ là trùm cuối, giành ngôi vị quán quân, sẽ được công bố trong buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập RCVN sắp tới nhé.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close