Share This
//Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Trong năm có 2 ngày quan trọng nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong những ngày này, các gentleman Rivercrane Việt Nam luôn dành cho các lady những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất.

Hôm qua, 20/10/2016, hội Super Man gồm các thành viên nam trong công ty đã chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho chị em với những tiết mục rất thú vị.

Mở đầu là màn chào mừng nồng hậu với vườn bong bóng do các anh đã cất công chuẩn bị từ sáng sớm. Cả sàn nhà tràn ngập bong bóng đến nỗi không có lối đi.

collage

collage-2

Tiếp đó là những món quà vô cùng dễ thương và những thanh Sô cô la màu hồng từ các anh. Những món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang trong đó tấm lòng của các anh đã bỏ tâm huyết chuẩn bị.

793c2b7f0071793eb452f775b1fa215daad0a3e05fa84832d2pimgpsh_fullsize_distr

collage-3

Cả ngày 20/10 chị em đã nhận được rất nhiều lời chúc ý nghĩa , những lời chúc gửi đến chị em như lời cảm ơn từ một nửa kia của thế giới.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close