Share This
//Chiefs’s 2018 Publish Plans

Chiefs’s 2018 Publish Plans

Khi một tập thể muốn đi đến đích thì cần có mục tiêu rõ ràng và các thành viên trong tập thể đó sẽ cùng nhau làm việc để hoàn thành mục tiêu chung đó. Với một tổ chức đã hoạt động hơn 5 năm như công ty Rivercrane Việt Nam thì phổ biến chiến lược công ty từ cấp lãnh đạo đã trở thành một sự kiện không thể thiếu hàng năm.

Đầu năm, công ty sẽ tổ chức họp chiến lược giữa tổng giám đốc tập đoàn Rivercrane, manager đại diện cho công ty mẹ tại Nhật Bản và ban quản lý của công ty tại Việt Nam để tổng kết kết quả thực hiện kế hoạch năm vừa qua và định hướng kế hoạch chiến lược năm sau cho Rivercrane Việt Nam. Sau khi kết thúc kỳ họp chiến lược hàng năm, ban quản lý sẽ phổ biến kết quả cuộc họp đến toàn thể nhân viên.

Seminar phổ biến chiến lược toàn công ty được tổ chức vào cuối tháng 1 và sẽ được quản lý các bộ phận lần lượt phổ biến. Bắt đầu là bộ phận nhân sự, bộ phận “gần gũi” nhất với đời sống của nhân viên, với việc phổ biến về kế hoạch phát triển nhân sự của công ty, các vị trí tuyển dụng mới trong năm, kế hoạch đào tạo nhân viên, một số thay đổi trong chính sách, văn hóa của công ty và cuối cùng là kế hoạch đổi mới trang thiết bị của nhân viên trong năm mới.

Kế hoạch phát triển kinh doanh được trình bày từ kế hoạch phát triển nội bộ tập đoàn Rivercrane và hoạt động kinh doanh dịch vụ phát triển phần mềm cho khách hàng bên ngoài. Tiếp đến là kế hoạch kinh doanh hệ thống chi nhánh thương hiệu Webike với Webike Việt Nam và các chi nhánh Webike ở các nước khác. Cuối cùng là báo cáo hoạt động thực hiện công việc phát triển, điều hành website Community và Moto Search cho công ty mẹ và kế hoạch công việc cho năm sau.

Sau seminar, kế hoạch chiến lược năm 2018 đã được triển khai đến toàn thể nhân viên, giúp nhân viên hiểu hơn về nơi mình đang công tác và có kế hoạch làm việc để cùng với công ty thực hiện mục tiêu chung.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close