Share This
//The IT Company Football Championship 2017

The IT Company Football Championship 2017

Vừa qua, ngày 06/05/2017, tại sân bóng đá Tiểu Ngư, quận 10, các chàng trai Rivercrane Việt Nam đã có dịp tỏa sáng trong giải vô địch bóng đá giữa các công ty công nghệ thông tin trong tòa nhà Havana.

Trước ngày diễn ra trận đấu, ban dẫn đội đã hết sức lo lắng khi các cầu thủ đầy tài năng của công ty ai cũng nói “mai chỉ lên cổ vũ thôi nha”. Trước khi trận đấu diễn ra, trời còn mưa làm tinh thần ban dẫn đội càng xuống cấp nghiêm trọng, nghĩ rằng chắc không ai lên “cổ vũ” luôn.

Thế nhưng, thật bất ngờ đội hình ra trận của Rivercrane Việt Nam lại hùng hậu nhất trong 4 đội. Đội hình cổ vũ năm nay vui hơn do các cựu thành viên cũng hăng hái đến cổ vũ khiến không khí trên sân nóng và náo nhiệt hẳn.

Sau thời gian tập luyện “đều đặn” của câu lạc bộ bóng đá Rivercrane và với đội hình hùng hậu, các tuyển thủ đã giữ sức được nhiều hơn và đã không làm các fan hâm mộ thất vọng khi liên tục ghi bàn, không chỉ vậy thủ môn năm nay rất xuất sắc khi cản phá được rất nhiều pha bóng khó tưởng chừng sắp vào lưới.

Những đường bóng lắt léo chuyền bước ngắn do tập luyện nhuần nhuyễn của các cầu thủ đã đem về chiến thắng với tỷ số áp đảo cho đội nhà.

Có được chiến thắng không phải vì các đội còn lại chơi không hay, có thể nói là rất hay, rất kỹ thuật, tuy nhiên do ít người nên phải đá lâu, thời gian phục hồi thể lực ít làm các cầu thủ đội bạn mệt mỏi, giảm sức chiến đấu.
Giải bóng đã khép lại với chiếc cúp “vô địch” được mang về trưng bày ở góc trang trọng nhất, trở thành niềm tự hào của công ty.

Trông chờ vươn ra biển lớn, các cầu thủ rất nóng lòng tham gia vào giải bóng ICT sắp tới.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close