Share This
//Company Trip 2016 – Mũi Né

Company Trip 2016 – Mũi Né

Nhắc đến Phan Thiết, hẳn bạn nghĩ ngay đến thiên đường resort Mũi Né với những khu nghỉ dưỡng san sát nép mình bên bờ biển hiền hòa. Thế nhưng Phan Thiết còn tuyệt hơn cả thế bởi đặc sản ẩm thực phong phú và những điểm du lịch còn ít người biết đến…

Trong dịp du lịch công ty năm nay, gia đình RCVN quyết định chọn Phan Thiết làm điểm dừng chân, chuyển từ du lịch khám phá sang nghỉ dưỡng, để các thành viên có thể tận hưởng được sự yên bình thảnh thơi của bờ biển Phan Thiết khác biệt với Sài Gòn hiện đại, năng động và náo nhiệt.

Những hình ảnh đẹp được chụp bởi các camera man khi đi đến Lâu Đài Rượu Vang.

company-trip-rivercrane-2016(107)

Vui khỏe cùng với team building bên bờ biển đẹp.

20160415_160920 20160415_161045

Chuyến đi nghỉ dưỡng cao cấp

company-trip-rivercrane-2016(243)

Tiệc đêm Gala Dinner “WE ARE ONE”

^54F72FD70080A6C27FF59BC890B6E09D5BCB8697C0137BEEAE^pimgpsh_fullsize_distr

Hình ảnh của chuyến nghỉ dưỡng Phan Thiết đẹp như tranh và đầy sức sống này sẽ mãi mãi in sâu vào trái tim cũng như tâm hồn mọi thành viên Rivercrane như một kỉ miệm đẹp và đáng nhớ trong kì nghỉ hè công ty. Hẹn năm sau chúng ta cùng tham gia vào một kỳ nghỉ vui hơn nữa nhé, Rivercrane ơi!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close