Share This
//Company Trip 2017 – Hồ Tràm

Company Trip 2017 – Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm không ồn ào, náo nhiệt nhưng lại quyến rũ bởi mặt nước xanh trong và bờ cát trắng mịn màng tạo nên một vẻ đẹp dịu dàng, hoang dã. Đến với Hồ Tràm, bạn có thể thong dong đi lại dọc bãi biển dài hàng chục cây số và nhâm nhi những đặc sản biển tươi ngon ở đây như: mực tươi nướng, cá đục nướng hay lẩu cá bớp. Bên cạnh các khu resort mọc lên san sát dọc bờ biển, Hồ Tràm còn có một hệ sinh thái rừng rất hoang sơ, bạt ngàn một màu xanh.

Trong dịp du lịch công ty năm nay, gia đình RCVN quyết định chọn Hồ Tràm làm điểm dừng chân. Đây là năm thứ 2 RCVN chuyển từ du lịch khám phá sang du lịch nghỉ dưỡng, để các thành viên có thể tận hưởng được sự yên bình, thảnh thơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Ngày đầu tiên của chuyến đi:

Hoạt động đầu tiên là ăn sáng tại nhà hàng cơm tấm Kiều Giang, một nhà hàng nổi tiếng về các món cơm tấm và các món điểm tâm cùng với không gian ấm cúng, cổ điển.

Mọi người thật tươi, không gian của team design thỏa sức sáng tạo.

Điểm đến tiếp theo là Nhà Lớn Long Sơn. Một di tích lịch sử đã có hơn 100 năm tuổi. Nhà lớn Long Sơn còn gọi là đền Ông Trần. Đây là một quần thể kiến trúc nghệ thuật theo lối cổ, được làm bằng gạch ngói và các loại gỗ quý, với tổng diện tích khoảng 2 ha. Các thành viên đã có dịp tham quan, được người nhà mời thưởng thức trà và món mứt chuối với gừng mang đậm nét thôn quê.

Đoàn dừng chân ăn trưa tại Làng bè Long Sơn. Trước khi ăn trưa thì phải gầy sòng.

Đã đến đồn Biên phòng.

Welcome to Vietsovpetro Resort, một trong những resort nổi tiếng, chất lượng 4 sao của Hồ Tràm, 3 ngày 2 đêm ăn chơi bắt đầu. Các hoạt động bao gồm: Bóng nước – xem phim 6D – ăn tối tại nhà hàng Hương Phong – Karaoke – Team building – Massage – Gala Diner và nhiều hoạt động khác.

Trưa ngày thứ ba của chuyến nghỉ dưỡng, đoàn tạm biệt Hồ Tràm, ghé dùng cơm trưa tại quán Cơm Niêu Hoa Sữa, ghé mua quà lưu niệm tại trạm dừng chân bò sữa Long Thành.

Sau 3 ngày ăn chơi, “nghỉ dưỡng”, để qua một bên những bộn bề, lo toan của cuộc sống, các thành viên RCVN trở về thành phố với một tinh thần thư thái và chuẩn bị bắt tay vào công việc với hiệu suất cao hơn và sẵn sàng đón nhận những thành công mới.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close