Share This

9TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

20/12/2021
Rivercrane Vietnam Company Trip, Dalat, December 2021
Những ngày cuối năm Sài Gòn se se lạnh, năm 2021 đầy biến cố dần khép lại. Bao sự kiện, bao dự định, bao cuộc vui, bao kế hoạch vẫn còn dang dở. Một năm với quá nhiều bất ngờ, ngỡ ngàng đã giúp chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm cũng như khoảng thời gian lặng để nhìn lại mọi thứ!

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Để giải tỏa căng thẳng sau bao ngày giãn cách, giải tỏa nhớ nhung sau bao tháng ngày xa cách, để F5 lại tinh thần cho toàn thể Rivercraners, để lan tỏa năng lượng ấm áp trong những cuối năm se lạnh, chương trình du lịch của công ty RCVN đã diễn ra thật hoành tráng và ngập tràn tiếng cười suốt 3 ngày 2 đêm ++ tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Sau bao năm lặn lội “xuống biển”, đây là lần đầu tiên nhà RCVN được trải nghiệm du lịch “lên rừng, leo núi” cùng nhau. Đà Lạt những ngày cuối năm với khí trời se lạnh, tiếng thông reo xào xạc trong gió, thực sự là trải nghiệm mới mẻ và đầy hưng phấn đối với gia đình RCVN. Nhiều hoạt động mới lạ, những phần giao lưu văn hóa đậm bản sắc dân tộc vùng cao nguyên càng làm cho chuyến đi thêm phần đặc biệt hơn bao giờ hết. Bao ngày xa cách cộng thêm cái lạnh của Đà Lạt dường như làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, cùng nhau nói cười, cùng nhau hò reo, cùng quẩy hết sức, chơi hết mình, uống tẹt ga và ăn hết bụng phải không nào?? ^^
RCVN của chúng ta năm nay tròn 9 tuổi, 9 năm không phải là con số quá to lớn nhưng với Rivercraners chúng ta đó thực sự là một quá trình nỗ lực và là một hành trình dài vững bước cùng nhau. Bước sang tuổi mới, tuổi lên 10 tròn đẹp, hy vọng tất cả các thành viên RCVN chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, cùng nhau lan tỏa năng lượng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết để tạo ra những kỳ tích mới, cùng nhau xây dựng RCVN ngày một lớn mạnh. “Together We must succeed, Together We will succeed”

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, xe đạp và đường

Kết thúc chuyến hành trình cuối năm đầy tươi mới và vui nhộn trong sự nuối tiếc của các thành viên, không khí đó, sự đầm ấm của những ngày hội tụ bên nhau đó thật khó có thể diễn tả hết bằng lời, mời các Rivercraners và mọi người cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc có một không hai của nhà mình trong suốt chuyến đi này nhé!
Chúng ta cùng cầu chúc cho đại dịch nhanh chóng qua đi, cuộc sống quay lại bình thường để nhà RCVN có thêm nhiều cuộc gặp gỡ, nhiều hoạt động kết nối với nhau hơn trong năm sắp tới, cùng nhau hâm nóng tình cảm gia đình mình nha cả nhà ơiiii!

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Xem thêm

TUYỂN DỤNG

Xem thêm


    Share
    Close