Share This
//9TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

9TH ANNIVERSARY RIVERCRANE VIETNAM

Rivercrane Vietnam Company Trip, Dalat, December 2021
Những ngày cuối năm Sài Gòn se se lạnh, năm 2021 đầy biến cố dần khép lại. Bao sự kiện, bao dự định, bao cuộc vui, bao kế hoạch vẫn còn dang dở. Một năm với quá nhiều bất ngờ, ngỡ ngàng đã giúp chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm cũng như khoảng thời gian lặng để nhìn lại mọi thứ!

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Để giải tỏa căng thẳng sau bao ngày giãn cách, giải tỏa nhớ nhung sau bao tháng ngày xa cách, để F5 lại tinh thần cho toàn thể Rivercraners, để lan tỏa năng lượng ấm áp trong những cuối năm se lạnh, chương trình du lịch của công ty RCVN đã diễn ra thật hoành tráng và ngập tràn tiếng cười suốt 3 ngày 2 đêm ++ tại thành phố mộng mơ Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Sau bao năm lặn lội “xuống biển”, đây là lần đầu tiên nhà RCVN được trải nghiệm du lịch “lên rừng, leo núi” cùng nhau. Đà Lạt những ngày cuối năm với khí trời se lạnh, tiếng thông reo xào xạc trong gió, thực sự là trải nghiệm mới mẻ và đầy hưng phấn đối với gia đình RCVN. Nhiều hoạt động mới lạ, những phần giao lưu văn hóa đậm bản sắc dân tộc vùng cao nguyên càng làm cho chuyến đi thêm phần đặc biệt hơn bao giờ hết. Bao ngày xa cách cộng thêm cái lạnh của Đà Lạt dường như làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, cùng nhau nói cười, cùng nhau hò reo, cùng quẩy hết sức, chơi hết mình, uống tẹt ga và ăn hết bụng phải không nào?? ^^
RCVN của chúng ta năm nay tròn 9 tuổi, 9 năm không phải là con số quá to lớn nhưng với Rivercraners chúng ta đó thực sự là một quá trình nỗ lực và là một hành trình dài vững bước cùng nhau. Bước sang tuổi mới, tuổi lên 10 tròn đẹp, hy vọng tất cả các thành viên RCVN chúng ta sẽ sát cánh bên nhau, cùng nhau lan tỏa năng lượng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết để tạo ra những kỳ tích mới, cùng nhau xây dựng RCVN ngày một lớn mạnh. “Together We must succeed, Together We will succeed”

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, xe đạp và đường

Kết thúc chuyến hành trình cuối năm đầy tươi mới và vui nhộn trong sự nuối tiếc của các thành viên, không khí đó, sự đầm ấm của những ngày hội tụ bên nhau đó thật khó có thể diễn tả hết bằng lời, mời các Rivercraners và mọi người cùng nhau nhìn ngắm lại những khoảnh khắc có một không hai của nhà mình trong suốt chuyến đi này nhé!
Chúng ta cùng cầu chúc cho đại dịch nhanh chóng qua đi, cuộc sống quay lại bình thường để nhà RCVN có thêm nhiều cuộc gặp gỡ, nhiều hoạt động kết nối với nhau hơn trong năm sắp tới, cùng nhau hâm nóng tình cảm gia đình mình nha cả nhà ơiiii!

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close