Share This
//GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 11

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 11

Tada, chào mọi người! Chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” lại “say hi” các bạn đây ?. Lâu quá rồi chúng mình mới gặp lại nhau phải không nè, không biết các Rivercraners có quên mất tiêu chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” rồi không nữa, hiuhiu. 

Tháng này Rivercrane Việt Nam (RCVN) lại chào đón thêm 4 thành viên mới, và tiếp tục góp nhặt thêm những câu chuyện nho nhỏ từ những thành viên để kể cho các Rivercraners đó nha. Nào, cùng theo chân chúng mình nhé!

 

Chị Lê Thị Ngọc Lụa – Thành viên team Market Place.

Xin chào mọi người. Mình là Lụa.  

Là một người con sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang – nơi miền Tây sông nước, nên có thể nói tính cách mình mang đậm nét của con người miền Tây (ngoại trừ những nét cá biệt của bản thân).

Hiện tại mình sống và làm việc ở Sài Gòn với công việc là một web developer tại công ty RCVN. Dù chỉ là mới gia nhập công ty thời gian ngắn, nhưng mình cảm nhận đây là nơi mình sẽ gắn bó và làm việc dài lâu với những dự án chuyên về product từ công ty.

Những khi thời gian rảnh rỗi, mình thích học một cái gì đó. Nếu có thời gian hơn thì mình sẽ đi du lịch bụi, trekking,…

Cảm ơn bạn đã đọc vài dòng tự sự của bản thân mình nhé. ?

 

Anh Huỳnh Hữu Phát – Thành viên team Moto Search Japan

Chào mọi người mình tên là Huỳnh Hữu Phát. Mình đến từ tỉnh Tây Ninh. Nói đôi chút về bản thân mình thì sở thích của mình là chơi game Liên Minh và học đàn piano vào những lúc rảnh rỗi.

Với RCVN, Lúc mới vào công ty, mình rất ấn tượng với văn hóa, quy trình làm việc và phúc lợi của công ty. Một trong những phúc lợi thực sự rất tuyệt vời ở công ty mình thích nhất đó chính là chính sách cho nhân viên nghỉ hè mỗi năm 1 lần, với kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày làm việc. Một hoạt động khác mình cũng thấy rất thú vị là hoạt động vui chơi thi đấu bi lắc để giải trí sau những giờ làm việc tập trung cao độ. Môi trường làm việc tại công ty đối với mình khá thoải mái và mình cảm thấy đây chính là nơi mà mình có thể học thêm được nhiều điều. 

Mình rất cám ơn công ty đã cho mình cơ hội được làm việc tại đây, và hơn nữa là được học nhiều kiến thức mới về kỹ thuật lập trình và quy trình làm việc sao cho thuận tiện và chuyên nghiệp. Cũng như cám ơn các anh, các bạn, các đồng nghiệp dễ mến trong team Moto đã giúp đỡ mình rất nhiều trong 2 tháng vừa qua. Cám ơn mọi người ^^.

 

Bạn Đặng Văn Tiến – Thành viên team EC – Back P

Tôi tên Đặng Văn Tiến, năm nay tôi 24 tuổi, tôi sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai – vùng đất với rất nhiều loại trái cây ngon như chôm chôm, sầu riêng, mít, xoài,… 

Tôi có sở thích là nghe nhạc và chạy xe vòng vòng ngoài đường và thường làm điều đó mỗi khi rảnh rỗi vào cuối tuần.

Ấn tượng của tôi về công ty đó là mọi người hòa đồng vui vẻ trong công việc và cả các hoạt động vui chơi.Tôi đặc biệt thích khu vực bàn bi lắc của công ty, dù không biết chơi nhưng tôi hay đến xem mọi người “chiến đấu”. Người chơi thì khá hăng say và người cổ vũ thì cũng rất nhiệt tình, nên tôi thấy đây luôn là một trong những hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo các thành viên tham gia nhất để mọi người đem lại tiếng cười cho nhau sau mỗi ngày làm việc.

Tôi rất may mắn đã được những người đồng nghiệp trong team hỗ trợ, giúp đỡ rất nhiệt tình trong công việc, và tôi đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình thử việc tại đây. Tôi mong thời gian sắp tới sẽ học hỏi được nhiều điều, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của công ty. Chúc RCVN ngày càng thành công và lớn mạnh hơn nữa nhé.

 

Bạn Trần Thị Mỹ Linh – Thành viên team Labo Back

Xin chào mọi người, vì hiện tại em là em út trong nhà RCVN nên xin phép được xưng “em” trong bài viết này ạ.

Em tên là Trần Thị Mỹ Linh, nhưng mà không ai nhớ đủ tên em vì vậy Facebook em để tên 3 chữ cho giống tên Hàn xẻng, dễ đọc dễ nhớ hihi. Em được sinh ra và lớn lên từ gia đình gốc lâu đời ở tỉnh Sông Bé (Bình Dương hiện nay), đến nay đã được 22 cái xuân xanh. 

Trong quá trình học tập của em, hầu như em không học một chuyên môn nào nhất định. Vì vậy, có thể về lĩnh vực gì em cũng biết chút chút. Mà người cái gì cũng biết không bằng người chỉ biết chuyên về một thứ. Đó là lý do vì sao em cảm thấy tương lai mình sẽ có nhiều khó khăn khi chưa xác định chuyên môn mình là gì trong những tháng năm học tại đại học HUFLIT.

May mắn thay, em đã gặp được nhà RCVN, dù không làm được cái mình chuyên (vì không có chuyên cái gì) nhưng lại làm được ở làm được cái mình thích. Đó là vị trí Content Marketing. 

Công ty đã tạo cơ hội cho em được phát huy sở trường của mình. Từ đó, em cũng đã có những rạch ròi hơn về dự định tương lai. Bởi vì chỉ trong 2 tháng mà em đã học được nhiều kiến thức hơn, có nhiều bạn mới hơn tại đây. Hy vọng rằng RCVN sẽ có thêm nhiều thành viên và là một ngôi nhà thứ hai vui vẻ cho nhiều người hơn nữa.

 

Những chia sẻ chân thành của bạn Mỹ Linh về bản thân mình đã khép lại chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” tháng này rồi. Góc giới thiệu thành viên tạm biệt các Rivercraners tại đây nhé. Hẹn gặp lại ở kỳ sau và chúng mình hứa chắc là sẽ có nhiều nhiều câu chuyện từ các nhân vật mới để kể cho các Rivercraners nghe nha ?


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close