Share This
//GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 2

GÓC GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THÁNG 2

Tháng 2 – tháng của Tết cổ truyền, tháng của những điều mới mẻ. Không còn cái không khí lạnh lẽo của mùa đông mà thay vào đó là sự ấm áp của mùa xuân mang đến cho chúng ta những cảm giác mới lạ đầy hứng khởi. Và cũng trong tháng 2 này, chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” lại tiếp tục đem đến cho các Rivercraners câu chuyện về những “người anh em” – những gương mặt mới từ nhiều nơi hội tụ về ngôi nhà chung RCVN này. Nào, chúng ta cùng chào đón và lắng nghe tâm sự của những thành viên mới này nhé!

Ngô Thị Thúy Hằng – thành viên team Cadabra

          Chào mọi người, mình tên là Ngô Thị Thúy Hằng. Mình lớn lên tại Đắk Lắk – vùng đất của cà phê và rất nhiều loại trái cây. Mình có sở thích nấu ăn và nghe nhạc trong những lúc rảnh rỗi.

           Từ những ngày đầu làm việc tại RCVN, mình bị RVCN thu hút vì sự ấn tượng về văn hóa và cách làm việc cũng như phúc lợi của công ty. Đặc biệt là tuy đã đi làm, không còn là sinh viên hay học sinh nhưng vẫn được công ty ưu ái cho mỗi thành viên nghỉ hè tận 1 tuần mỗi năm, nên mình rất thích chế độ này của công ty (và hình như đa số các thành viên ai cũng thích điều này giống mình luôn ^^). 

          Mình rất cảm ơn RCVN đã tạo điều kiện cho mình được làm việc tại đây, và càng vui hơn nữa khi được trở thành một trong những thành viên của team Cadabra. Mình muốn đặc biệt gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong team đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian 2 tháng thử việc vừa qua. Hi vọng trong thời gian sắp tới mình sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của công ty. 

 

Lê Tuấn Anh – thành viên team Cadabra

           Mến chào mọi người, mình là Lê Tuấn Anh, thành viên mới của team Cadabra. Nói đôi nét về bản thân mình thì mình có sở thích là đá bóng. Ngoài ra, khi có thời gian mình cũng thích đi du lịch phượt qua các tỉnh thành ở Việt Nam, hoặc tham gia các chuyến du lịch thám hiểm. Điểm qua sơ vài chỗ mình đã làm “phượt thủ” nhé: Hang Tú Làn (Quảng Bình), Tà Năng Phan Dũng,…

          Bản thân mình không có sở trường gì nổi bật, tuy nhiên mình có đam mê về kỹ thuật và khi có cơ hội mình sẵn sàng học hỏi, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thuật mới để ứng dụng trong công việc hoặc cuộc sống.

          Trước khi đến với RCVN, mình đã có một thời gian nghỉ xả hơi sau khi kết thúc công việc cũ. Lúc đó mình muốn tìm một môi trường mới để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, và mình hy vọng RCVN sẽ là một nơi giúp mình thực hiện được những điều đó. 

          Mình cảm thấy bản thân rất may mắn vì có rất nhiều thuận lợi khi gia nhập RCVN. Thuận lợi đầu tiên đó là mình đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, vì vậy khi vào RCVN – công ty Nhật và làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật mình cảm thấy rất dễ nắm bắt và bắt nhịp công việc. Thêm nữa, văn phòng làm việc khá gần nơi ở hiện tại của mình, nhờ đó việc di chuyển từ nhà đến công ty vô cùng dễ dàng và thuận tiện. 

          RCVN có chế độ kỷ luật tốt theo kiểu Nhật, thích hợp để xây dựng lại ý thức kỷ luật và tinh thần làm việc tự giác trong mỗi cá nhân. Ngoài ra, khách hàng của dự án hiện tại khá thân thiện và rất hợp tác cũng như tương tác nhiều với đội offshore, tạo nhiều cơ hội để 2 bên học hỏi lẫn nhau trong quá trình làm việc. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình đó thì các thành viên trong team mình cũng có tinh thần làm việc rất tự giác. Đó là những điều mình cảm thấy rất thích tại RCVN.

          Vì cũng mới gia nhập RCVN không bao lâu, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế trong các dự án của công ty, nên mình rất mong muốn được học hỏi từ mọi người, cùng nhau đồng hành, cùng nhau đưa RCVN của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

 

Nguyễn Hoàng Đạm – anh giữ vị trí Chief Webike G-commerce

          Mình tên là Nguyễn Hoàng Đạm. Mình đặc biệt rất thích ngành IT. Có lẽ IT là đam mê của cả cuộc đời mình. Có nhiều lúc mình nghĩ về “tuổi già” ?, thực sự mình cũng mong là ở cái tuổi đó, mình vẫn sẽ làm gì đó liên quan tới IT. Tuy nhiên, trong vòng 1 năm trở lại đây thì động lực trong công việc của mình không còn được tốt nữa. Đam mê với IT vẫn còn, nhưng có lẽ môi trường hiện tại lúc ấy đã không còn phù hợp với mình nữa. Đó cũng là thời điểm mà mình cảm thấy nên tìm một môi trường khác, cơ hội khác phù hợp hơn, trùng hợp thay cũng chính là lúc mình tìm thấy RCVN.

          Thực sự ấn tượng ban đầu của mình về RCVN không đặc biệt lắm. Trên các trang web tìm việc, nhiều lần lướt qua công ty mà mình không click chuột để ứng tuyển, có lúc click vào rồi lại thôi… Nhưng cứ như một cơ duyên, những lần tìm cơ hội mới, RCVN cứ luôn chạy lướt qua ánh mắt mình, cho tới một lúc mà mình nghĩ, sao lại cứ lướt qua nhau như thế mà không thử gặp nhau một lần. Và rồi thì là… sau cuộc gặp hôm ấy, mình và RCVN đã “kết đôi” với nhau một cách hết sức hữu duyên và nhanh chóng.

          Ngày đi làm đầu tiên của mình là ngày du lịch cùng công ty, mọi thứ đều mới lạ với mình. Nhưng chính các Rivercraners – bằng sự đoàn kết, hòa đồng, vui vẻ – đã kéo mình lại gần hơn với gia đình này. Mình cảm thấy sự nhiệt huyết và đam mê của người sáng lập, sự nhiệt tình, đồng lòng và đặc biệt là văn hóa “HÒA KHÍ” mà mọi người ở đây thể hiện. Sự kỳ vọng của Ban quản lý dành cho mình cùng với sự nhiệt tình, thân thiện của các Rivercraners đã giúp cho động lực của mình với nghề tưởng chừng như đang mất dần đi nay nhanh chóng được lấy lại. Và rồi mình tin rằng, giờ đây RCVN sẽ là nơi mà mình có thể thể hiện được vai trò và trách nhiệm của mình, và cũng là nơi mình có thể đóng góp đam mê và công sức của mình cho công ty, cho mình và cho tất cả các thành viên ở đây…

 

Vậy là chúng mình đã làm quen được thêm 3 thành viên của đại gia đình RCVN. Không biết các Rivercraners như thế nào nhưng với ad thì rất là háo hức mỗi khi “được” giới thiệu thành viên mới, cập nhật những gương mặt mới cho các Rivercraners được làm quen đó nha. Hi vọng sang năm mới này, chuyên mục sẽ cho “ra lò” được nhiều số hơn, gặp gỡ các Rivercraners nhiều hơn và càng có thêm nhiều gương mặt mới xuất hiện để chúng ta làm quen nữa nhé!


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close