Share This
//Góc giới thiệu thành viên tháng 9

Góc giới thiệu thành viên tháng 9

Đến hẹn lại lên, chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên” kỳ này lại tiếp tục mang theo những câu chuyện của các “chàng trai tháng 9” ra mắt với các Rivercraners. Kỳ này nhà Rivercrane Việt Nam (RCVN) mời mọi người đi du lịch “Về miền Tây sông nước” để gặp gỡ các gương mặt mới nhé. Mọi người có mong chờ được gặp mặt các thành viên tháng 9 của chúng ta không nè, cùng theo chân Ad nhé!

Nguyễn Trung Nhân – Thành viên team Moto Search Japan – VP ADC

Bạn Nguyễn Trung Nhân sinh năm 1998 (9x đời cuối đó nha, bạn là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của gia đình mình đó nha!), bạn sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang. Ấn tượng đầu tiên về Nhân mà các thành viên tại văn phòng ADC chia sẻ đó là nhìn Nhân rất hiền, hay cười. Điều đặc biệt ấn tượng về Nhân đó là khi bước vào văn phòng, sau lời chào buổi sáng “Ohayo” quen thuộc thì Nhân cúi đầu chào mọi người hết sức lễ phép luôn! 

Mình cùng lắng nghe Nhân chia sẻ đôi điều về bản thân nhé! 

 “Chào tất cả mọi người, mình tên là Nguyễn Trung Nhân, quê quán ở tỉnh Tiền Giang. Hiện tại, mình đang làm việc và sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Mình bắt đầu làm việc với vị trí lập trình viên PHP từ tháng 02/2019. Công việc hiện tại giúp mình hái ra tiền đó là lập trình viên của nhóm Moto Front + Community thuộc đại gia đình Rivercrane Việt Nam, hơn nữa đó cũng là công việc mà mình rất yêu thích.

Về bản thân, mình là người hòa đồng và khá dễ tính, mình sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Mình thích chia sẻ và nói chuyện với mọi người về nhiều điều trong cuộc sống.

Mình thích chơi game, đá bóng, xem phim và nấu ăn (không biết có ngon không nhưng tự bản thân mình thấy cũng tạm ổn). Những ngày cuối tuần, mình thường hay về quê thăm gia đình. Những lúc có thời gian rảnh thì mình hay xem phim hoặc nghiên cứu thêm tài liệu về lập trình.

Mình rất vui khi được làm việc với mọi người trong công ty và có thể làm quen thêm với nhiều anh chị và bạn bè đồng nghiệp. Mình nghĩ mình còn nhiều điều cần phải học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, phát triển bản thân hơn. Mình mong với môi trường mới, các anh chị em đồng nghiệp mới, mình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với mọi người.”

 

Rời Tiền Giang, chúng ta cùng nhau đến với tỉnh Long An thơ mộng với anh Nguyễn Tấn Đạt – thành viên team Plow – VP SSC

Anh Nguyễn Tấn Đạt là thành viên thứ 3 của team Plow thuộc văn phòng SSC của RCVN.  Không biết vô tình thế nào đó mà cả 3 thành viên của team Plow đều có tên bắt đầu bằng chữ Đ (Tiến Đạt – Hoàng Đức – Tấn Đạt), và thế là sau khi anh Đạt gia nhập team thì tên của team chính thức đổi thành team “Ba Đê” ^^ – một cái tên hết sức đặc biệt phải không nào!

Anh Đạt sinh ra và lớn lên ở tỉnh Long An. Nói về sở thích của mình, anh Đạt chia sẻ anh cũng như hầu hết các bạn developers khác đều rất thích chơi game. Những lúc rảnh rỗi hoặc sau những giờ làm việc tập trung, căng thẳng, anh hay tìm đến bộ môn “chơi game” để xả “xì trét”. Với anh, việc chơi game không những giảm stress mà còn giúp anh tạo hứng khởi để có thể bắt tay vào làm các công việc tiếp theo một cách tốt nhất. 

Khi được hỏi về cảm nhận về RCVN trong thời gian vừa rồi anh trả lời khá ngắn gọn là RCVN rất tốt, mọi người rất vui vẻ thân thiện, anh không có gì phàn nàn hết.

Về mục tiêu trong công việc của anh là trở thành một Technical Lead, và anh hy vọng RCVN sẽ là nơi để anh có thể cống hiến hết mình cho công việc và giúp anh đạt được mục tiêu đó. 

Hiện tại các chàng trai team “Ba Đê” đang hết sức căng thẳng, mỗi ngày đều phải chạy nước rút, code sấp mặt luôn để hoàn thành task cho kịp deadline. Chúng ta cùng chúc cho các anh release dự án thành công tốt đẹp nhé! 

 

Lời chia sẻ của hai nhân vật điển trai kỳ này đã khép lại lại chuyên mục “Góc giới thiệu thành viên tháng 9”! Các bạn Rivercraners ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh nhanh liên hệ với ban biên tập để nhà RCVN có thêm nhiều nhiều gương mặt mới để làm quen với mọi người nào!

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close