Share This
//HAPPY LUNAR NEW YEAR 2018 – MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

HAPPY LUNAR NEW YEAR 2018 – MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Mọi người ơi………………, tuần sau là TẾT rồi đó, nhanh quá phải không nào?! Đại gia đình RCVN chúng ta cũng đã trải qua một năm với khá nhiều thay đổi, năm 2018 sắp tới với nhiều điều tốt đẹp đang đợi chúng ta phía trước!!
Không biết mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới chưa? Không biết mọi người đã mang phần quà Tết do Công đoàn Công ty Rivercrane Việt Nam chuẩn bị dành tặng mọi người về chưa ha? Không biết hôm nay TẤT NIÊN mọi người có tham gia đông đủ và cùng quẩy hết mình không hen? (Chắc chắn RCVN Style Vol tới chúng ta sẽ được ban biên tập cùng các cộng tác viên update thông tin, hình ảnh cụ thể, ^^)

Thay mặt đại gia đình RCVN gửi đến toàn thể anh chị em: “Người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.”. RCVN cũng chân thành cảm ơn sự đồng hành của tất cả mọi người trong thời gian qua và hi vọng sẽ cùng đồng hành cùng tất cả các bạn trên những chặng đường sắp tới! Cố gắng, cố gắng, cố gắng!!

Lưu ý nhỏ trước khi kết bài: “Tết nay vẫn giống tết xưa, vẫn là con nít vẫn ưa lì xì. Tết xong lập tức trở về, vì còn tiết mục lì xì nha nha” – Chỉ nói vậy thôi và không nói gì thêm.!!!!

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh
—Chủ tịch công đoàn công ty Rivercrane Việt Nam—
Gửi lời chúc tết đến toàn thể nhân viên Rivercrane Việt Nam.
Trích bài Blog nhân viên, RCVN-style vol 46, phát hành ngày 05-02-2018.

Thay mặt toàn thể anh chị em công ty RCVN chúc các bạn đọc một mùa xuân an lành, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng bên gia đình của mình nha.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close