Share This
//Happy SSC office’s 2nd anniversary

Happy SSC office’s 2nd anniversary

Công ty Rivercrane Việt Nam (RCVN) hiện nay có 2 văn phòng, một tại quận 1 – văn phòng ADC và một tại quận Bình Thạnh – văn phòng SSC. Để tăng thêm tính kết nối, thường xuyên giao lưu và tạo một sân chơi cho tất cả các thành viên trong đại gia đình RCVN thì bác Tổng giám đốc đã chọn ngày kỷ niệm thành lập văn phòng SSC làm một trong những ngày họp mặt hằng năm. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm văn phòng Bình Thạnh tròn 2 tuổi đại diện hai bên văn phòng ADC và SSC đã có buổi họp lên kế hoạch chi tiết các hoạt động chuẩn bị và chương trình cho ngày kỷ niệm này.

Với tinh thần làm hết sức chơi hết mình, đã có 32 thành viên đăng ký tham gia thi đấu, hứa hẹn một mùa giải hết sức sôi động. Dựa vào chỉ số sức mạnh của các vận động viên, ban tổ chức (BTC) đã “cơ cấu” một cách hết sức công bằng để bốc thăm chia đội sao cho hợp tình và hợp lý nhất. Các vận động viên đã rất nỗ lực luyện tập, bàn bi lắc tại 2 văn phòng đều “kín lịch” 3 buổi một ngày, chuẩn bị cho vòng loại sắp tới.

Vòng loại 1 diễn ra vào ngày 18/9 tại SSC, đúng 17h, các vận động viên và các cổ động viên tại văn phòng ADC đã lên đường sang “sân khách” để tranh tài. Mỗi đội đều gồm 2 thành viên thuộc 2 văn phòng nên cũng không quá bị áp lực sân nhà, sân khách, đầu trận các đội check-in và bắt tay giao hữu. Các đội đấu loại trực tiếp trong chỉ 5 phút, nên các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn.

Vòng loại 2 diễn ra vào ngày 22/9 tại ADC, 17h30 các vận động viên đã tề tựu đông đủ. Diện tích phòng thể thao tại ADC thì không lớn lắm, số lượng cổ động viên rất đông, đến nỗi mà các cổ động viên đã phải kê thêm bàn, bắc thêm ghế để có thể leo lên cao cổ vũ cho các tuyển thủ.

Camera man cũng phải nỗ lực không kém để có thể tác nghiệp, quên mình vì nhiệm vụ. Sau hai hồi thi đấu căng thẳng, 4 đội xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết diễn ra vào ngày sinh nhật.

Ngày 25/9 vừa qua, tiệc kỷ niệm 2 năm thành lập SSC đã diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt khi có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên 2 văn phòng. Mở màn cho sự kiện là phần giới thiệu các team, các dự án, các cột mốc đáng nhớ,… của đại diện hai bên văn phòng (ADC: anh Lê Dũng, SSC: anh Nguyễn Long). Bác Tổng Shinano Koki hiện đang ở Bồ Đào Nha tham gia giải đua xe quốc tế cũng đã online để cùng chung vui với các thành viên công ty nhân ngày kỷ niệm. Tuy cuộc “gặp gỡ” chỉ khoảng 10 phút nhưng mọi người đã rất phấn khởi khi nhận được những lời động viên, quan tâm và chúc mừng từ bác Tổng.

Sau bài giới thiệu là vòng chung kết giải bi lắc với sự cạnh tranh của 4 đội để định ra 2 đội giành giải. Và sau trận đấu cuối cùng, phần thưởng cao nhất đã chọn được chủ nhân là anh Huỳnh Lợi (ADC) và bạn Lê Trọng (SSC). Ngoài đội giải nhất thì đội giành được giải nhì cũng rất đáng tuyên dương khi anh Lâm Vinh – một cao thủ trong làng bi lắc công ty đã phối hợp nhịp nhàng với bạn Nguyễn Thủy – một bạn nữ, vừa mới bắt đầu tập chơi không lâu.

Để khuấy động thêm không khí, sau khi nhập tiệc, ban tổ chức đã bày ra một số trò chơi teambuilding nhỏ như vẽ hình trên lưng, đuổi hình bắt chữ. Những bức hình không giống gì với hình gốc được vẽ ra từ sự sao chép trên lưng của 5 đồng đội, những màn cười nghiêng ngả khi mô tả hình mà không được phát ra tiếng đã gắn kết thêm tinh thần đồng đội giữa 2 văn phòng. Cũng may là những chữ để đoán là những từ quen thuộc với các thành viên Rivercrane Việt Nam như “tôn trọng hòa khí”, “fix bug”, “tập thể dục”, “nghỉ hè”,… nên cũng không khó để đoán.

Tiệc kỷ niệm thành lập SSC hằng năm vừa để kỷ niệm một trong những cột mốc quan trọng của Rivercrane Việt Nam, vừa là dịp để các thành viên trong đại gia đình Rivercrane được gặp gỡ và giao lưu với nhau tăng thêm tinh thần đoàn kết.

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close