Share This
//HAPPY WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

HAPPY WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

HAPPY WOMEN’S DAY – CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3!

“Không có giới hạn nào dành cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm mọi thứ và trở thành bất cứ ai mà ta hằng mong ước”. Câu nói nổi tiếng của Michelle Obama – Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, một biểu tượng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã truyền cảm hứng cho biết bao phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngày đặc biệt của tháng 3 thay lời nhắn nhủ gửi đến phái đẹp, hãy luôn yêu thương, trân quý bản thân, hãy vượt qua giới hạn và đạt đến thành công. Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Rivercrane Việt Nam chúc một nửa của thế giới luôn là những bông hoa tươi đẹp nhất, luôn tràn đầy năng lượng, luôn vui tươi và hạnh phúc.

Xin gửi riêng đến những bông hồng xinh đẹp của Rivercrane Việt Nam: Bạn luôn được yêu quý và trân trọng mỗi ngày, nhưng hôm nay, là ngày đặc biệt của bạn. Chúc bạn một ngày ngập tràn yêu thương và hạnh phúc nhất, hãy tận hưởng vì bạn xứng đáng với điều đó! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! 

“Hãy yêu đời dù nắng hay mưa bão

Đời của mình, cứ vẽ cho thật xinh ”.

Những món quà nhỏ xinh, những lời chúc yêu thương đến từ Rivercrane Việt Nam, những góc trang trí dành riêng để chị em xúng xính chụp hình, những minigame nho nhỏ với phần quà dễ thương, những ly nước mát lạnh xua tan cái nắng nóng của Sài Gòn, những chiếc bánh ngọt xinh xắn được các anh em cất công sớm khuya chuẩn bị,… Những điều ngọt ngào và quá đỗi đáng yêu này đã làm cho ngày hôm nay của các chị em Rivercrane Việt Nam thêm đặc biệt và ý nghĩa <3.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close