Share This
//KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI NHÀ RIVERCRANE VIỆT NAM

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI NHÀ RIVERCRANE VIỆT NAM

Sau thời gian gấp rút thi công và hoàn thiện, văn phòng ADC khu vực quận 1 (Head Office) của Rivercrane Việt Nam đã chính thức chuyển sang nhà mới vào đầu tháng 9/2023 vừa qua. Đây có lẽ là kế hoạch, là chiến lược được Bác Tổng Giám Đốc Shinano Koki cân nhắc, ấp ủ trong một thời gian dài kể từ sau khi thành lập văn phòng SSC khu vực quận Bình Thạnh vào tháng 9/2018 cách đây 5 năm.
Với mong muốn thông qua hoạt động kinh doanh, Rivercrane Việt Nam sẽ mang lại sự hài lòng cũng như những điều tốt đẹp một cách trực tiếp và gián tiếp cho khách hàng, cho nhân viên, cho gia đình nhân viên, cũng như cho tất cả mọi người. Văn phòng mới với diện tích lớn hơn sẽ đảm bảo một không gian làm việc rộng rãi, thoải mái, nhiều tiện ích hơn, đem đến cho nhân viên Rivercrane Việt Nam một môi trường làm việc hiệu quả với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Và đây cũng chính là thực hiện mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp cho nhân viên của Rivercrane Việt Nam.

Sự thay đổi này cũng chính thức đánh dấu chặng đường mới của Rivercrane Việt Nam sau 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Với những kế hoạch chiến lược, định hướng Bác Tổng Giám Đốc đề ra qua từng giai đoạn, nhân viên Rivercrane Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ mang đến cho Rivercrane Việt Nam một thập kỷ mới tràn đầy năng lượng sức trẻ để ngày một phát triển và thành công rực rỡ hơn nữa.

Rivercrane Việt Nam xin phép chia sẻ một số hình ảnh văn phòng mới với những góc rất chill của RCVNers, mọi người cùng điểm qua nhé! Và đừng quên rằng Rivercrane Việt Nam vẫn luôn mở rộng cửa chào đón những chiến binh tài năng về đội của mình! 

Không gian bên ngoài văn phòng

Bước vào trong văn phòng

Không gian phòng họp

Với thiết kế không gian làm việc mở hiện đại

Khu thảo luận

Khu vựa Pantry nơi thư giãn và giải trí của mọi người.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close