Share This
//Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam

Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Rivercrane Việt Nam

Sau 4 năm hoạt động, từ những kinh nghiệm quý báu kế thừa từ công ty mẹ, cùng với sự cố gắng của các anh chị em của Rivercrane Việt Nam mà công ty đã có những thành công nhất định và ngày càng phát triển.

Ngày 09/12/2016 vừa qua, công ty Rivercrane Việt Nam đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 4 của mình tại nhà hàng Ân Nam, đánh dấu chặng đường 4 năm xây dựng và phát triển.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm cúng của sảnh tiệc nhà hàng với bàn tiệc, sân khấu được trang trí công phu, đầy đủ các thiết bị âm thanh phục vụ cho các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

img_0281

Bắt đầu với phần phát biểu của bác Tổng – cắt bánh sinh nhật, tiếp đó những món quà nho nhỏ gửi đến các nhân viên đã sát cánh với công ty trong thời gian qua. Tiệc buffet là phần quan trọng nhất để nạp đầy năng lượng chuẩn bị cho màn vận động với các tiết mục đặc sắc của các nhóm.

Trong khi chờ ban giám khảo cho kết quả, 2 chiếc kỷ niệm chương MVP 2016 đã được trao cho 2 nhân viên đã có thành tích tốt trong năm vừa qua. Và sau thời gian chuẩn bị công phu đợi đến ngày trình làng, tiết mục “Tấm Cám chuyện không dám kể” đã xuất sắc dành được giải quán quân của Rivercane Got Talent năm 2016, á quân là tiết mục múa của các chú tuần lộc.

fotorcreated2

Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng “không giống ai”: bốc thăm – xem – có thể đổi với người khác (hoặc cướp, giật) để lấy được những lá thăm có nội dung “hoành tráng”: “Giải độc đắc”, “Giải Mega”, “Giải Thần Tài”, “Phúc Lộc Thọ”,… và cuối cùng các phần quà giá trị đã thuộc về: “Giải quà thường”, “Giải quà nhỏ”, “Giải siêu nhỏ” và “Không giá trị” đã trúng được phần quà to bự nhất.

img_0325


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close