Share This
//Lì xì đầu năm Đinh Dậu

Lì xì đầu năm Đinh Dậu

Theo văn hóa Việt Nam từ bao đời, tục lì xì đầu năm cho trẻ nhỏ với những lời chúc tốt lành mong trẻ luôn khỏe mạnh và mau ăn chóng lớn, học hành giỏi giang đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong dịp đầu năm mới. Và Tết năm nay, các “bé” bự của Rivercrane cũng nhận được những phong bao li xì từ ban lãnh đạo.

Tuy bác Tổng không có mặt tại Việt Nam để trao tận tay mọi người, nhưng với những lời chúc tốt lành từ phương xa, bác mong mọi người có nhiều sức khỏe để thực hiện được những dự định sắp tới của mình. Các anh chị trong ban lãnh đạo cũng nhân dịp này tổ chức một trò chơi bốc thăm nho nhỏ cho mọi người.

collage_photocat

Thật bất ngờ với những bao lì xì “nhỏ nhưng có võ”, có bao dày, có bao mỏng, nhưng không thể biết được phần quà nào lớn hơn đâu nha. Phải rất may mắn để bắt được đồng 2 yen trong phong bao nhỏ xíu và theo đó là phần quà vô cùng to bự.

Bước qua năm cũ bắt đầu năm mới, chúc tập thể thành viên Rivercrane Việt Nam, gia đình, bạn bè và mọi người nhiều sức khỏe, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, con cháu chăm ngoan, học hành tấn tới, chị em thì mãi tươi trẻ, xinh đẹp và mọi người sẽ luôn thành công trong những công việc sắp tới của mình.

9d892b4c2fc151fe7d1f7179e8ee6a4d

“Năm con gà tiền bao la”.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close