Share This
//MID AUTUMN FESTIVAL 2020

MID AUTUMN FESTIVAL 2020

      Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố, là lúc đôi mắt trong trẻo thơ ngây mong chờ những thức quà ngon lành trên mâm cỗ. Còn Trung thu với người lớn, là cảm giác nôn nao khi quây quần cùng gia đình cắt chiếc bánh trung thu tròn đầy và thèm lắm được quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, tinh nghịch cầm chiếc đèn lồng tự làm chạy nhảy khắp xóm làng. 

      Một mùa Trung thu nữa lại đang cận kề, khác hẳn không khí nhộn nhịp, phố phường rộn ràng hằng năm, năm nay mọi thứ dường như trầm lắng hơn vì nỗi lo tái bùng phát của dịch bệnh, nhiều nơi trên thế giới vẫn còn đang gồng mình để vượt qua đại dịch Covid-19. Với tình hình còn hạn chế tập trung đông người như hiện tại, hy vọng mọi người có thể tạm gác lại những bộn bề công việc, dành thêm thời gian bên gia đình, bên người thân để tăng thêm phần ý nghĩa của mùa “Tết đoàn viên”. 

      Với mong muốn góp phần mang đến một mùa trung thu ấm áp cho toàn thể thành viên của đại gia đình Rivercrane Việt Nam, Trung thu năm nay, công ty đã chuẩn bị rất tỉ mỉ, từ khâu chọn nhà cung cấp, chọn bánh, thiết kế thiệp chúc mừng, thiết kế logo in trên hộp bánh,… đến khâu viết thiệp và cuối cùng là trao những hộp bánh được chuẩn bị kỹ càng đến tận tay mọi người.

      Với món quà nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa mà công đoàn công ty gửi đến các anh chị em nhân viên cùng người thân và gia đình, mong rằng tất cả các thành viên của đại gia đình Rivercrane Việt Nam sẽ có một Tết Trung thu thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình của mình.


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close