Share This
//MID-AUTUMN FESTIVAL 2022

MID-AUTUMN FESTIVAL 2022

“Bỗng nhận ra hương ổi.
Phả vào trong gió se.
Sương chùng chình qua ngõ.
Hình như thu đã về.”

(Sang thu-Hữu Thỉnh)

Mùa thu vẫn được xem là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của những cơn gió se lạnh, của bầu trời xanh biếc, của sắc ánh vàng khi cây chuyển mình thay lá, từng giọt nắng óng ả sang mùa, đậm đà hương sắc. Và mùa thu cũng là mùa chứa đựng ngày trăng tròn nhất, đẹp nhất, tỏa sáng nhất trong năm. Một ngày mà nắng như bớt lửa, chờ đợi đêm về để tỏa sáng một vầng trăng… và đó là ngày Tết đoàn viên. 

Trung thu rục rich trở minh 
Kéo theo bao tấm Chân Tình gửi trao!

   Tết Trung thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc. Không khí Trung Thu cận kề, những gian hàng đèn lồng, bánh trung thu đủ mọi màu sắc khác nhau trên mọi cung đường góc phố, cái không khí thân thuộc ấy không chỉ khiến người ta háo hức, mong chờ, mà còn gợi lại những hoài niệm về tuổi thơ, về những khoảnh khắc thân thương bên gia đình, người thân, bạn bè.

Ngoài kia không khí trung thu đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và ở đây, ngay lúc này tất cả các thành viên của đại gia đình RCVN cũng đã hòa mình vào không khí đầm ấm đó. Mỗi một người bạn gặp đều là những mảnh ghép giúp hoàn thiện cho bức tranh của chính bạn, mỗi thành viên là một mảnh ghép, một vai trò khác nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo. Và ở đây, đại gia đình RCVN đã tìm được những mảnh ghép đó, và đã đang từng ngày xây dựng nó ngày càng phát triển gắn bó cùng nhau đoàn kết vươn xa hơn. “Mùa trăng thì vẫn vậy, chỉ có tấm lòng trao nhau ngày một đẹp lên.”

  Và bánh Trung Thu dần được coi như một thức quà đặc biệt không thể thiếu đối RCVN mỗi dịp Tết Trung Thu về. Món quà trao đi với ý nghĩa mong muốn mỗi chiếc bánh, một hương vị, ngàn lời chúc, vạn điều tốt lành gửi gắm đến mỗi thành viên trong đại gia đình.

Những cô gái của nhà RCVN đang xúng xính trên tay hộp bánh, hộp quà, hết sức vui nhộn rôm rả kể nhau nghe những dự định cho một mùa “Trăng” đang đến rất gần. 

Và lời kết cuối cùng RCVN muốn gửi ngàn yêu thương đến mọi người….
Trung Thu sung túc – Hạnh phúc đoàn viên

“Happy Mid Autumn Festival!
The full moon moment can be seen in Autumn and it is time for reunions. May you and your family have a Mid Autumn 2022 with bliss and happiness.
Thank you for being an essential part of our success over the years.
Best wishes!”


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close