Share This
//MID-AUTUMN FESTIVAL 2023

MID-AUTUMN FESTIVAL 2023

Tháng 9 chuyển hạ sang thu như một khởi đầu mới, cái nóng bức, ngột ngạt đang lùi dần về phía sau nhường cho không khí dịu nhẹ, mát mẻ cùng những cơn mưa đặc trưng rất riêng, không lắc rắc như mưa mùa xuân, không đột ngột như mưa mùa hạ mà mưa thu rả rích, lặng lẽ dai dẳng, thấm dần, ngấm dần… Trong tiết trời thu dịu nhẹ là không khí rộn ràng báo hiệu một mùa trung thu đoàn viên sắp tới.

“Đêm nay trăng sáng lên cao,
Em cùng trăng hát, trăng vui vẫy chào”

“Trung thu là Tết Đoàn Viên”, có lẽ chính vì ý nghĩa đó mà không chỉ trẻ nhỏ mới háo hức mỗi mùa Trung thu, cả người lớn chúng ta cũng mong đợi đêm hội trăng rằm, ngày Tết Đoàn Viên hàng năm.
Trung thu trong tiềm thức mỗi người là mâm ngũ quả đầy ắp, là ánh trăng sáng, là tiếng hát véo von, là tiếng trống lân rộn rã, là tiếng bước chân trẻ nhỏ vui đùa, là tiếng cười nói rôm rả,…. Mỗi thế hệ sẽ có một mùa trăng riêng để nhớ, nhưng mùa trăng nào đi nữa thì thời gian vui vẻ sum họp bên nhau trong ngày đoàn viên, cùng nhâm nhi miếng bánh, nhấp ngụm trà nóng rồi hàn thuyên đủ chuyện dưới trăng sẽ mãi là khoảnh khắc đáng nhớ nhất.


Văn phòng SSC trong không khí vui tươi chào đón một mùa Trung thu đang tới gần


Văn phòng ADC trong không khí vui tươi chào đón một mùa Trung thu đang tới gần

“Cầm tay, ăn bánh, uống trà
Trung thu trọn vẹn, nghĩa là bên nhau!”


Mùa trăng yêu thương, Rivercrane Việt Nam chúc toàn thể đại gia đình Rivercraners có một mùa Trung thu trọn vẹn đoàn viên, vạn sự an yên, đong đầy hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè!

“Happy Mid-Autumn Festival!
The Mid-Autumn Festival blesses you and your family with five warm wishes: that you will have happiness in your life, satisfaction at your work, true love, a happy family and caring friends.

Thank you for being an essential part of our success over the years.
Best wishes!”


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  CÔNG VIỆC TƯƠNG TỰ

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close