Share This
//MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vài hôm trước khi ngày Phụ nữ Việt Nam đến gần, đường phố xa gần đã rục rịch bán đủ các loại nào hoa nào quà để phục vụ cho mọi người dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. RCVN chúng mình cũng vậy. Để cám ơn sự có mặt của một nửa thế giới tại RCVN, công tác chuẩn bị cho ngày của các chị em đã được rục rịch còn sớm hơn cả các shop bán quà và hoa ngoài đường phố ^^. Từ khâu chọn quà, chọn đồ trang trí thiệt “bánh bèo” để setup background phục vụ cho đam mê selfie của các chị em, cho đến những bông hoa trang trí cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn nữa năm nay còn có thêm những tấm thiệp được thiết kế độc quyền cho những cô gái nhà RCVN.

Buổi chiều trước ngày 20/10 ban hậu cần đã bí mật bàn nhau chuẩn bị hết tất tần tật để tạo bất ngờ cho hội chị em. Một nhóm các anh chia nhau “chơi bóng”, thổi thổi cột cột, tạo thành các chùm hoa bóng. Nhìn các bé bóng mỏng manh vậy thôi mà cũng “hành” các anh đến “bở hơi tai” mới hoàn thành xong. Một nhóm khác thì chuẩn bị quà và hoa, tỉ mẩn setup góc làm việc của chị em thêm xinh tươi trong ngày 20/10.

Sáng sớm hôm sau vào mọi người không khỏi mắt chữ O mồm chữ A khi văn phòng ngập tràn bong bóng pastel đủ màu. Các chị em lại càng ngạc nhiên hơn nữa khi thấy trọn bộ combo hoa, thiệp và món quà thiệt là to dành cho mình đã được đặt ngay ngắn trên bàn làm việc và được trang trí cực kì nữ tính. “Ban hậu cần RCVN cũng biết tạo bất ngờ quá đi hà” – một thành viên cười tít mắt chia sẻ.

Các cô gái RCVN hôm nay ai cũng xuất hiện xinh tươi, và nhờ các góc setup dễ thương mà các cô gái đã được thỏa thích với đam mê chụp hình của mình. Cả văn phòng tràn ngập sắc màu, ai nấy đều hân hoan và dường như càng có thêm động lực làm việc hơn nữa. 

Vài hôm sau dù có thể với cuộc sống bộn bề, sẽ không còn ai nhớ đến ngày 20/10 năm nay là ngày thứ mấy, mọi người cũng sẽ thôi bàn tán về “Ngày phụ nữ”, chung quy là ngày đặc biệt nào rồi cũng sẽ qua mà thôi. Chỉ có ấn tượng đặc biệt, cảm giác đặc biệt trong lòng các chị em với những “điều dễ thương bé nhỏ” mình đã được nhận trong ngày này là còn đọng lại mãi mãi.

Cám ơn vẻ đẹp của các bông hoa tươi thắm – một nửa tuyệt vời của thế giới, cám ơn vì đã có mặt tại đây, cám ơn các bạn đã làm Rivercrane Việt Nam thêm màu sắc rạng ngời!

 Chúc cho một nửa thế giới của RCVN nói riêng và tất cả các chị em phụ nữ nói chung một ngày 20/10 thật nhiều ý nghĩa. [rose] From Rivercrane Vietnam, we wish: “You always feel special, be unique and shine bright like a diamond”. Cheer up for your day all Rivercrane Vietnam girls!! [rose]

 


ỨNG TUYỂN  Chế độ phúc lợi

  CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

  Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, công ty Rivercrane Việt Nam đặc biệt thiết lập chế độ xét tăng lương định kỳ 2lần/năm. Xét đánh giá vào tháng 06 và tháng 12 hàng năm và thay đổi lương vào tháng 01 và tháng 07 hàng năm. Ngoài ra, nhân viên còn được thưởng thành tích định kỳ cho các cá nhân xuất sắc trong tháng, năm.

  CHẾ ĐỘ ĐÀO TẠO TẠI NHẬT

  Luôn luôn mong muốn các kỹ sư và nhân viên trong công ty có cái nhìn toàn diện về lập trình những mảng kỹ thuật trên thế giới, công ty Rivercrane Việt Nam quyết định chế độ 3 tháng 1 lần đưa nhân viên đi học tập tại Nhật. Các bạn kỹ sư hoàn toàn đều có thể quyết định khả năng phát triển bản thân theo hướng kỹ thuật hoặc theo hướng quản lý.

  CHẾ ĐỘ ĐI DU LỊCH HÀNG NĂM

  Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, công ty Rivercrane Việt Nam muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn sẽ giúp cho đại gia đình Rivercrane thân thiết hơn.

  CHẾ ĐỘ EVENT CÔNG TY

  Những hoạt động Team building, Company Building, Family Building, Summer Holiday, Mid-Autumn Festival… sẽ là những khoảnh khắc gắn kết đáng nhớ của mỗi một nhân viên trong từng dự án, hoặc sẽ là những điều tự hào khi giới thiệu công ty mình với với gia đình thân thương, cùng nhau chia sẻ yêu thương với thông điệp “We are One”

  BẢO HIỂM

  Công ty Rivercrane Việt Nam đảm bảo tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. Cam kết chặt chẽ về mọi thủ tục phát sinh công ty đều hỗ trợ và tiến hành cho nhân viên từ đầu đến cuối. Những chế độ bảo hiểm khác công ty cũng đặc biệt quan tâm và từng bước tiến hành.

  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI KHÁC

  Hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; Hỗ trợ kinh phí cho việc mua sách nghiên cứu kỹ thuật; Hỗ trợ kinh phí thi cử bằng cấp kỹ sư, bằng cấp dành cho ngôn ngữ. Hỗ trợ kinh phí tham gia các lớp học về quản lý kỹ thuật bên ngoài; Các hỗ trợ phúc lợi khác theo quy định công ty…

  © 2012 RiverCrane Vietnam. All rights reserved.

  Close